Xem phim The Convent

Xem phim The Convent trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Convent

Link tải download phim The Convent miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Convent (2018)

The Convent

Quality: Year: Duration: 81 Min
IMDB Rating:
867 bình chọn, trung bình 4.0 /10

Ác quỷ ma sơ: Chuyện chưa kể (The Convent): Câu chuyện đáng sợ tại một nữ tu viện 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ác quỷ ma sơ: Chuyện chưa kể (The Convent).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Paul Hyett.
  • Sản xuất: Michael Riley Marcia Do Vales.
  • Được viết bởi: Paul Hyett and Conal Palmer.
  • Câu chuyện: Gregory Blair.
  • Diễn viên: Michael Ironside, Rosie Day, Hannah Arterton.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Anh. 

Nội dung:

Ác quỷ ma sơ: Chuyện chưa kể (The Convent) là một bộ phim kinh dị của Anh năm 2018, được viết bởi Paul Hyett và Conal Palmer, do Hyett đạo diễn. Chuyện phim diễn ra Vào đầu thế kỷ 17, cô gái Persephone trẻ tuổi ngây thơ bị buộc tội oan và bị đưa ra xử tử.

Số phận của cô dường như đã được định đoạt nhưng một sự can thiệp kịp thời của Đức mẹ bí ẩn đã cứu cô. Đức mẹ cho cô không chỉ là nơi tôn nghiêm để tu hành, mà còn là hy vọng. Vì Đức Mẹ là người lãnh đạo tự phong cho một khóa tu tôn giáo nhỏ, một Tu viện kín đáo nơi các Nữ tu của bà dành trọn đời mình cho Chúa và tìm kiếm sự chuộc tội cho quá khứ của họ.

Nhưng khi đến nơi, Persephone bị ám ảnh bởi những tầm nhìn đáng sợ và sớm nhận ra rằng đó không phải là sự cứu rỗi đang chờ đợi mà là một trận chiến cho chính linh hồn của mình. Cô từ từ chứng kiến các chị em của mình trong tu viện gặp nạn, những lời cảnh báo từ một kẻ mặc áo đen, có gì đó ẩn chứa trong những bức tường bằng đá này.

Phim mang đến nhiều yếu tố ghê sợ, máu me và tàn bạo như những bộ phim tương tự về thể loại kinh dị tôn giáo này. Bí mật sau những câu chuyện là gì và liệu có biến cố nào xảy ra? Xem phim để biết câu trả lời và “luyện tim” các bạn nhé. 

Năm
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPaul Hyett.
Diễn viênHannah Arterton, Michael Ironside, Rosie Day

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Convent?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Convent?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Convent?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Convent không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Convent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.