Xem phim Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm

Xem phim Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm

Link tải download phim Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm - Eternal Sunshine of the Spotless Mind(2004)

Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm

Quality: Year:
IMDB Rating:
851,831 bình chọn, trung bình 8.3 /10

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty: thế giới người tí hon bí ẩn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty (The Secret World of Arrietty)
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim hoạt hình, phim gia đình
  • Đạo diễn: Yonebayashi Hiromasa
  • Sản xuất: Suzuki Toshio
  • Kịch bản: Miyazaki Hayao, Niwa Keiko
  • Dựa trên Tiểu thuyết The Borrowers của Mary Norton
  • Diễn viên: Mirai Shida, Ryunosuke Kamiki, Shinobu Otake, Keiko Takeshita, Tatsuya Fujiwara, Tomokazu Miura. Kirin Kiki
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc Gia: Nhật Bản

Nội dung:

Câu chuyện diễn ra vào năm 2010 tại Koganei, phía tây Tokyo xoay quanh một nhóm “người tí hon” cao 10 cm và sống dưới sàn nhà của một gia đình người thường.  Một cậu bé tên Sho đến ngôi nhà mà mẹ cậu sống khi còn nhỏ để sống với người dì Sadako trước khi làm phẫu thuật tim. Ở đó Sho vô tình nhìn thấy một cô bé tí hon ở dưới nền nhà dì cậu. Dù rất bất ngờ cậu không kể với ai trong gia đình dì mình về điều đó cả.

Người tí hon mà Sho nhìn thấy hôm nay tên là Arrietty. Gia đình Arrietty phải trốn tránh khỏi sự phát hiện của con người dưới nền nhà của họ và thỉnh thoảng họ sẽ đến nơi ở của con người để mượn vài thứ nhu yếu phẩm cần thiết. Tối hôm đó, cha của Arrietty, Pod đưa Arrietty lên trên tấm ván sàn để dạy cho cô biết ông lấy đường như thế nào. Trước khi Arrietty và Pod có thể rời đi, Arrietty nhìn thấy Sho- cậu đã thức dậy và vô tình làm rơi viên đường mà họ có. Sho bảo họ đừng sợ anh ta.  

Ngày hôm sau, Sho mang khối đường bị rơi đến bên cạnh một lỗ thông hơi dưới lòng đất nơi anh lần đầu tiên nhìn thấy Arrietty với thiện ý để họ lấy chúng, nhưng mẹ của Arrietty Homily cảnh báo họ không nên lấy nó vì sự tồn tại của chúng phải được giữ bí mật với con người.  Tuy nhiên, Arrietty lẻn ra thăm Sho trong phòng ngủ của cậu và hai người trở thành bạn bè. Dần dần họ gần gũi và một tình bạn đã nảy nở giữa họ. Tuy nhiên từ đó những rắc rối bắt đầu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Vô Nhiễm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.