Xem phim The White Storm 2- Drug Lords

Xem phim The White Storm 2- Drug Lords trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The White Storm 2- Drug Lords

Link tải download phim The White Storm 2- Drug Lords miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện (2019)

The White Storm 2- Drug Lords

Quality: Year: Duration: 99 Min
IMDB Rating:
584 bình chọn, trung bình 6,0 /10

Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện: Sự đối đầu của 2 ông trùm thế giới ngầm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (The White Storm 2- Drug Lords)
  • Thể loại: Phim hành động Hồng Kông, phim hình sự tội phạm
  • Đạo diễn: Herman Yau
  • Sản xuất:  Andy Lau, Alvin Lam, Esther Koo, Wong Chun-kei, Shirley Yeung, Chan Wai-keung
  • Kịch bản:  Herman Yau, Erica Lee, Eric Lee
  • Cốt truyện: Gary Ross
  • Diễn viên:  Andy Lau, Louis Koo
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc Gia: Hồng Kông

Nội dung:

Năm 2004, thành viên bộ ba Jizo bị bắt gặp buôn bán ma túy trong câu lạc bộ đêm của mình.  Ông chủ của anh ta, Yu Nam trừng phạt Jizo- một người đàn ông thông minh máu lạnh- bằng cách ra lệnh cho người đồng hương Tin- một người tuân thủ các nguyên tắc và lòng trung thành sáng suốt và tỉnh táo- cắt đứt ngón tay của anh ta và trục xuất anh ra khỏi tổ chức. Yu, người đã chứng kiến ​​cha mình bị nghiện ma túy trong thời thơ ấu và coi ma túy là kẻ thù nguy hiểm, cuối cùng quyết định từ chức Hội Tam Hoàng và sống một cuộc đời ngay thẳng.

15 năm sau, thị trường ma túy hiện nay rất phổ biến.  Jizo trở thành người buôn bán ma túy lớn nhất ở Hồng Kông;  trong khi Tin hiện đã trở thành một ông trùm tài chính và một nhà từ thiện. Yu phát hiện ra rằng anh ta thực sự có một đứa con trai đã mất từ ​​lâu với bạn gái cũ vừa qua đời- May.  Anh ta đi du lịch đến Philippines để tìm con trai và chứng kiến ​​cảnh nó tự tử do ảnh hưởng của quá liều ma túy. Sau khi trở về, Yu thề sẽ tiêu diệt việc buôn bán ma túy ở Hồng Kông. Anh treo một khoản tiền thưởng trị giá 100 triệu đô la để loại bỏ người buôn bán ma túy số 1 ở Hồng Kông. 

Điều này gây ra một sự khuấy động trong cả xã hội và thế giới ngầm. Chắc chắn, một trận chiến giữa hai ông trùm đang được tiến hành.

>>> Xem thêm : Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The White Storm 2- Drug Lords?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The White Storm 2- Drug Lords?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The White Storm 2- Drug Lords?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The White Storm 2- Drug Lords không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The White Storm 2- Drug Lords

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.