Xem phim The White Storm

Xem phim The White Storm trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The White Storm

Link tải download phim The White Storm miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

So duk (2013)

The White Storm

Quality: Year: Duration: 140 Min
IMDB Rating:
2063 bình chọn, trung bình 6,6 /10

Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện: Bộ phim hành động gây cấn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện (The White Storm)
  • Thể loại: Phim hành động hồng kông, phim phiêu lưu, phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Benny Chan
  • Sản xuất: Benny Chan
  • Kịch bản: Benny Chan, Manfred Wong, Ram Ling, Wong Chun, Tam Wai Ching
  • Diễn viên: Sean Lau, Louis Koo , Nick Cheung
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc Gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Nội dung:

Ma Ho-tin, So Kin-chow và Cheung Tsz-wai là những người anh em tốt lớn lên cùng nhau.  Khi lớn lên, họ đóng quân tại Cục ma túy của Lực lượng cảnh sát Hồng Kông. Trong số đó, Chow đã hoạt động bí mật trong một thời gian dài trong nhóm buôn bán ma túy.  Anh ta không thể sống một cuộc sống bình thường và làm cho anh ta vô cùng khó chịu. Những người liên lạc duy nhất của anh ta trong lực lượng cảnh sát là hai người bạn của anh ta là Ma Ho-Tin và Cheung Tsz-Wai. 

Ma dẫn đầu cuộc điều tra về một băng đảng buôn ma túy và liên tục gây áp lực lên So- người thực sự chỉ muốn trở về nhà với người vợ đang mong đợi một đứa trẻ.  Nhưng Ma thông báo cho cảnh sát chìm rằng nhiệm vụ của anh ta chưa kết thúc. Bộ ba muốn làm ăn với một băng đảng ma túy Thái Lan mà cảnh sát đang cố gắng đập phá trong một thời gian dài. 

Tuy nhiên, vị lãnh đạo của họ là Đức Phật Tám mặt là một người rất hiếm khi xuất hiện trước mọi người  Các hoạt động tại Thái Lan sau đó đang đi sai lệch theo kế hoạch. Đầu tiên, vỏ bọc của So gần như bị thổi bay vì có một gián điệp trong nhóm cảnh sát Thái Lan.  Sau đó, anh phạm sai lầm là cảnh báo Đức Phật Tám mặt rằng thỏa thuận này là một cái bẫy. Mục tiêu thực sự của anh là có thể trở về nhà, nhưng kết quả của hành động của anh phải trả giá bằng mạng sống và tình bạn của ba cảnh sát dần dần tan vỡ.

>>> Xem thêm : Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The White Storm?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The White Storm?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The White Storm?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The White Storm không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The White Storm

1 thoughts on “The White Storm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.