Xem phim Step Up All In

Xem phim Step Up All In trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Step Up All In

Link tải download phim Step Up All In miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Bước Nhảy Đường Phố 5 - Step Up All In(2014)

Step Up All In

Quality: Year:
IMDB Rating:
31,155 bình chọn, trung bình 6.0 /10

Bước Nhảy Đường Phố 5: Phần kết cho loạt phim

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bước Nhảy Đường Phố 5 – Step Up All In
  • Thể loại: Phim thể thao âm nhạc, phim tình cảm, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Trish Sie
  • Sản xuất: Jennifer Gibgot, Adam Shankman
  • Tác giả: John Swetnam
  • Dựa trên: Nhân vật của Duane Adler
  • Diễn viên: Ryan Guzman, Briana Evigan, Misha Gabriel, Adam Sevani, Alyson Stoner, Mari Koda, Christopher Scott, Luis Rosado
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:   

Bước Nhảy Đường Phố 5 (Step Up All In) là một bộ phim thể thao âm nhạc Mỹ 2014 của đạo diễn Trish Sie và là phim thứ 5 cũng như cuối cùng trong loạt phim Step Up.

Sean mang nhóm nhảy của mình được gọi là The Mob đến Los Angeles để thử và thực hiện một thử thách mới. Nhưng họ không gặp nhiều may mắn, sau nhiều tháng đã thất bại và không có thu nhập, cuối cùng Mob quyết định đã đến lúc quay lại Miami. Nhưng Sean quyết định ở lại.  Anh ta biết được một cuộc thi nhảy là Las Vegas, trong đó người chiến thắng sẽ nhận được hợp đồng ba năm.  Sean cần một đội nhảy mới để có thể thực hiện điều đó. Anh ta nhờ đến sự giúp đỡ của Moose. 

Sau đó Moose giới thiệu anh ta với Andie- một người bạn và một vũ công khác đã bị thương vài năm trước và giờ đã sẵn sàng để quay trở lại. Anh ta tuyển một số người bạn khác và họ đứng đầu Las Vegas với cái tên LMNTRIX để dự thi.  Khi họ đến đó, họ phát hiện ra rằng The Mob cũng tham gia, điều này rất cảm động đối với Sean. Họ cùng nhau một lần nữa cháy mình cùng nhau và tỏa sáng trên sân khấu. Cơ hội lần này liệu có đến với họ nữa không- những con người có niềm đam mê mãnh liệt với nhảy múa?

Bước Nhảy Đường Phố 5 nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ cả người xem và nhà phê bình. Bộ phim khép lại không đạt được thành công như mong đợi nhưng những điệu nhảy đường phố vẫn và một thứ đáng để chiêm ngưỡng.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTrish Sie
Diễn viênAdam Sevani, Briana Evigan, Ryan Guzman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Step Up All In?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Step Up All In?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Step Up All In?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Step Up All In không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Step Up All In

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.