Xem phim A Tale of Two Kitchens

Xem phim A Tale of Two Kitchens online miễn phí, đăng tải các thể loại phim bom tấn và phim chiếu rạp thường xuyên cho tất cả người xem.

Download A Tale of Two Kitchens

Link tải phim A Tale of Two Kitchens miễn phí với phiên bản chuẩn HD kèm vietsub hoặc thuyết minh hay nhất. Tất cả các video phim đều được phát hành và đăng ký download miễn phí với đường truyền cực nhanh.

A Tale of Two Kitchens (2019)

A Tale of Two Kitchens

Thể loại Phim Tài Liệu
Quality: Year: Duration: 29 Min
IMDB Rating:
154 bình chọn, trung bình 6.4 /10

Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp (A Tale of Two Kitchens): Món quà ẩm thực tuyệt vời

Thông tin phim

  • Tên phim: Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp (A Tale of Two Kitchens)
  • Thể loại: Phim tài liệu
  • Đạo diễn: Trisha Ziff
  • Phân phối: Netflix
  • Ngày phát hành: 22/05/2019
  • Thời lượng: 29 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp (A Tale of Two Kitchens) là bộ phim tài liệu ngắn của đạo diễn Trisha Ziff, được phát hành trên netflix vào ngày 22/05/2019. Bộ phim khám phá cách chủ sở hữu của một nhà hàng Mexico City nổi tiếng là cô Gabriela Cámara đang mở quán ăn thứ hai ở San Francisco, với một thực đơn tương tự và quan trọng nhất là văn hóa nhân viên tương tự như nhà hàng gốc. Chuyện phim không phải nói về cuộc đời của chủ nhà hàng, hay cách họ vượt qua khó khăn để xây dựng thương hiệu. Đó là câu chuyện về những cuộc đời, những mảnh ghép khác nhau của các nhân viên từ phục vụ, pha chế, các đầu bếp và những người yêu thích công việc trong ngành nhà hàng. Cả hai nhà hàng trong bộ phim tài liệu – Cala ở San Francisco và Contramar ở Mexico City – được sở hữu và điều hành bởi Gabriela Cámara, một đầu bếp người Mexico nổi tiếng, thế nhưng câu chuyện về vị chủ nhân này không xuất hiện nhiều mà phần lớn thời gian phim là về những nhân viên của cô. Có nhiều nhân viên đã làm việc hơn 10 năm, có những gia đình cả hai cha con đều làm việc ở đây, nhà hàng cũng tạo điều kiện làm việc cho những người từng có tiền án nữa. Tất cả họ là niềm say mê cho những món ăn, thái độ phục vụ khách hàng chuẩn mực và cả những niềm lạc quan yêu đời. Xen kẽ chuyện phim là những món ăn được bày biện rất đẹp mắt, hấp dẫn, một nét văn hoá ẩm thực Mexico  xuất hiện vô cùng ấn tượng. 29 phút với câu chuyện ẩm thực, xem ngay để cảm nhận nhiều hơn nhé!

Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp – A Tale of Two Kitchens là một phim ngắn  thuộc thể loại khoa học tài liệu về nhà hàng của đạo diễn Trisha Ziff.

Hai nước, hai nhà hàng, một tầm nhìn. Câu chuyện về hai nhà bếp khám phá những phong cách phục vụ chuẩn mực cho  một nhà hàng . Gabriela Casmaara – Một ngôi sao của nhà hàng Mexico City, quyết định mở quán ăn cho chị gái ở San Francisco, với hai đầu bếp và 2 nhà hàng ở 2 đất nước khác nhau nhưng cả hai đều thấy những điều xảy ra tương đồng trong nhà hàng của mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim và tải phim A Tale of Two Kitchens có tính phí không?

Khi bạn xem phim và tải phim tại bomtanhdz.tv tất cả đều không tính phí với phiên bản cực đẹp. Tuy nhiên, để ủng hộ chúng tôi bạn hãy click vào quảng cáo banner để duy trì chi phí cho chúng tôi.

02. Tôi có thể xem phim A Tale of Two Kitchens trên di động và kết nối tivi?

Chúng tôi kết nối và tối ưu phiên bản di dộng với chất lượng phi tốt nhất, bạn tha hồ trải nghiệm tại phiên bản mobiel

03. Tôi phải làm gì khi phim A Tale of Two Kitchens bị lỗi?

Trường hợp phát hiện hiện phim bị lỗi hoặc không xem được, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được xử lý trong thời gian sớm nhất.

04. Tôi muốn nhận thông tin phim ảnh mới nhất?

Nếu bạn muốn nhận thông tin phim mới nhất hãy để lại email chúng tôi sẽ có nhân viên thông báo cho bạn thông qua email.

05. Trinh duyệt nào hỗ trợ khi xem phim A Tale of Two Kitchens

Chúng tôi khuyến khích các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

06. Tôi muốn quảng cáo tại website?

Nếu bạn muốn đặt banner quảng cáo doanh nghiệp hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh thông qua email [email protected]

Trailer film A Tale of Two Kitchens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.