Xem phim Man Up

Xem phim Man Up trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Man Up

Link tải download phim Man Up miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Man Up (2015)

Man Up

Quality: Year: Duration: 88 Min
IMDB Rating:
46043 bình chọn, trung bình 6.8 /10

Chuyện Người Lớn : Câu chuyện tình éo le nhưng đầy lãng mạn. 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Chuyện Người Lớn  ( Man Up 2015 ) 
  • Thể loại: Phim hài, phim tình cảm – lãng mạn
  • Đạo diễn: Ben Palmer
  • Sản xuất: James Biddle, Nira Park, Rachel Prior
  • Biên kịch: Tess Morris
  • Diễn viên: Lake Bell, Simon Pegg, Rory Kinnear, Ken Stott, Harriet Walter
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 88 phút
  • Quốc gia: Anh, Pháp

Nội dung: 

Chuyện Người Lớn là một bộ phim hài lãng mạn Anh-Pháp do Ben Palmer đạo diễn từ một kịch bản được viết bởi Tess Morris. Bộ phim kể về một người phụ nữ 34 tuổi độc thân – Nancy, một người luôn bị cho là mù tịt về chuyện hẹn hò. Sau thời gian dài, cuối cùng cũng tìm được người bạn trai hoàn hảo – Jack. 

Nancy 34 tuổi và đã độc thân được bốn năm. Cô giữ quan điểm bi quan về tình yêu, nhưng chị gái cô hy vọng rằng Nancy có thể tìm thấy tình yêu và khuyên cô thoát ra khỏi những suy nghĩ vớ vẩn.

 Trong một lần khi đang ngồi trên chuyến tàu đến dự lễ kỷ niệm ngày cưới, cô tình cờ ngồi đối diện với Jessica – 24 tuổi đang đọc cuốn sách “ 6 Billion people and you”. Sau khi rời đi, Jessica đã để quên cuốn sách. Chính sự cố bất ngờ này, Jack nhận nhầm cô thành Jessica, từ đây những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu. Nancy giả danh thành Jessica và đóng vai trò là vị hôn thê của Jack, hai người đã cùng nhau sẻ chia những tâm lý thầm kín trong lòng. 

Sau khi mọi việc bị bại lộ, hai người đường ai nấy đi. Nhưng giữa họ giờ đây đã được kết nối bằng một sợi dây tình yêu, Jack nhận ra mình không hợp với Jessica. Anh phải giữ Nancy bằng mọi cách và nắm bắt cơ hội đến với người mình yêu. 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBen Palmer
Diễn viênKen Stott, Lake Bell, Rory Kinnear

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Man Up?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Man Up?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Man Up?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Man Up không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Man Up

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.