Xem phim Mandy

Xem phim Mandy trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Mandy

Link tải download phim Mandy miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Cuồng Tín - Mandy(2018)

Mandy

Quality: Year:
IMDB Rating:
50.371 bình chọn, trung bình 6.0 /10

Cuồng tin: sự trả thù đẫm máu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuồng tín (Mandy)
  • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị, phim hồi hộp gây cấn
  • Đạo diễn:  Panos Cosmatos
  • Sản xuất: Daniel Noah, Josh C. Waller, Elijah Wood, Adrian Politowski, Martin Metz, Nate Bolotin
  • Kịch bản: Panos Cosmatos, Aaron Stewart-Ahn
  • Diễn viên:  Nicolas Cage, Andrea Riseborough, Linus Roache, Ned Dennehy, Olwen Fouéré, Richard Brake, Bill Duke
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ, Bỉ

Nội dung:

Diễn ra vào năm 1983, Red là một người đốn gỗ sống trong một căn nhà hẻo lánh tách biệt với phần còn lại của thế giới, nép mình sâu trong lòng của một khu rừng ảm đạm và lạnh lẽo vĩnh viễn ở đâu đó trong dãy núi Shadow. Cô bạn gái nghệ sĩ của anh, Mandy dành cả ngày để đọc những cuốn sách bìa mềm giả tưởng. Họ sống một cuộc sống yên bình cùng nhau- hạnh phúc, chia sẻ với nhau mọi điều trong quá khứ và hiện tại.

 Rồi một ngày nọ, cô lọt vào mắt xanh của một thủ lĩnh giáo phái hippy điên rồ, trên đường đi làm. Hắn ta bị thu hút bởi vẻ đẹp của Mandy và đã ra lệnh một trong những đệ tử của mình bắt cóc cô về cho hắn. Chúng đã liên kết với một băng đảng đua xe thích ăn thịt người để đem cô về

Bây giờ, khi biết sự việc Red rơi vào trạng thái đau đớn cùng cực, anh như trên bờ vực điên loạn với cơn thịnh nộ như lốc xoáy không thể kiểm soát. Red tự trang bị rìu chiến và bất kỳ loại thuốc nào anh ta có thể tìm thấy trong một cơn thịnh nộ dữ dội đòi hỏi ban hành sự trả thù của anh ta đối với giáo phái theo những cách khủng khiếp nhất. Đối với anh chỉ có máu mới có thể giúp anh nguôi cơn cuồng nộ trong lòng lúc này.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPanos Cosmatos
Diễn viênAndrea Riseborough, Bill Duke Năm phát hành: 2018, Linus Roache, Ned Dennehy, Nicolas Cage, Olwen Fouéré, Richard Brake

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Mandy?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Mandy?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Mandy?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Mandy không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Mandy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.