Xem phim 9th Company

Xem phim 9th Company trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download 9th Company

Link tải download phim 9th Company miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

9th Company (2005)

9th Company

Quality: Year: Duration: 139 Min
IMDB Rating:
19139 bình chọn, trung bình 7,1 /10

Fedor Bondarchuk, con trai của nhà làm phim nổi tiếng người Nga Sergei Bondarchuk, ra mắt với vai trò đạo diễn với bộ phim quân sự đầy đau khổ và không ngừng nghỉ của Công ty 9, lấy bối cảnh từ năm 1988 đến 1989 ở phần cuối của cuộc chiến Afghani của Hoa Kỳ (tương đương với Liên Xô của Việt Nam). Bức tranh mở ra ở Krasnoyarsk, Siberia, vào cuối năm 1988, khi các thực tập sinh quân sự Petrovsky, Ryaba, Chugun, Stas, Pinochet, Lyutev và Vorobyev bị quất vào hình dạng tại một trại huấn luyện bởi chỉ huy tàn bạo, tàn bạo, Warrant Dygalo gửi ra tiền tuyến. Sau nhiều lần liên minh với con điếm địa phương, Bạch Tuyết và một bài giảng cảnh báo về lịch sử, địa lý và văn hóa của Afghanistan (mà hầu hết những người đàn ông ngủ qua), các thực tập sinh bắt đầu chiến đấu – đầu tiên là Bagram căn cứ không quân, sau đó đến tỉnh Khost của Afghanistan để đảm bảo đường dây cung cấp. Nhưng không có gì có thể bắt đầu chuẩn bị cho họ về sự tàn phá tàn khốc mà họ đang lao vào, hoặc làn sóng tàn sát không ngừng làm tan vỡ hàng ngàn nạn nhân Liên Xô sau khi thức dậy.

Ngôn ngữTiếng Nga
Đạo diễnFedor Bondarchuk
Diễn viênAleksey Chadov, Artur Smolyaninov, Konstantin Kryukov

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim 9th Company?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim 9th Company?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim 9th Company?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim 9th Company không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film 9th Company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.