Xem phim Dark Figure Of Crime

Xem phim Dark Figure Of Crime trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Dark Figure Of Crime

Link tải download phim Dark Figure Of Crime miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Dark Figure Of Crime

Quality: Year:
IMDB Rating:
1441 bình chọn, trung bình 6,0 /10

Dark Figure Of Crime: Lời thú tội từ một tên sát nhân  

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Phim tâm lý, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Tae-gyun Kim
  • Diễn viên: Ji-Hoon Ju, Ju-Seon Eo, Yoon-seok Kim
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim: 

Dark Figure Of Crime là bộ phim tâm lý tội phạm của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2018. Nội dung phim dựa trên một sự kiện có thật xảy ra vào năm 2011 tại tỉnh Busan, Hàn Quốc và gây chấn động dư luận trong một thời gian dài.

Câu chuyện bắt đầu khi cảnh sát trưởng Kim Hyung Min (Kim Yoon Seok) bất ngờ nhận được cuộc gọi thú tội từ tên tội phạm thông minh Kang Tae Oh (Joo Ji Hoon). Cách đó vài tháng, Tae Oh đã bị kết tội mưu sát bạn gái và phải ngồi tù vì hành vi của mình. Không ngờ rằng sau khi vào tù Tae Oh còn chủ động gọi điện cho cảnh sát trưởng Hyung Min để tự thú về hành vi giết chết 6 nạn nhân khác mà cảnh sát lại không hề hay biết.

Sau khi nhận được thông tin từ Tae Oh, tất cả những cảnh sát khác tại Busan đều cho rằng hắn là một kẻ tâm thần và việc này là hoàn toàn không thể xảy ra duy chỉ có cảnh sát trưởng Hyung Min là tin lời của Tae Oh và quyết tâm dấn thân vào hành trình điều tra tìm ra sự thật về cái chết của 6 con người bí ẩn kia.

Cũng từ đây cuộc đấu trí giữa vị cảnh sát dày dặn kinh nghiệm Hyung Min cùng tên tù nhân Tae Oh chính thức bắt đầu. Với những manh mối ít ỏi mà Tae Oh cung cấp cùng với sự nghi ngờ từ phía đồng nghiệp, liệu Hyung Min có thể thành công tìm ra chân tướng của vụ án mạng giết người liên hoàn đáng sợ này hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Dark Figure Of Crime?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Dark Figure Of Crime?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Dark Figure Of Crime?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Dark Figure Of Crime không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Dark Figure Of Crime