Xem phim Date Night

Xem phim Date Night trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Date Night

Link tải download phim Date Night miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Đêm Hẹn Nhớ Đời - Date Night(2010)

Date Night

Quality: Year:
IMDB Rating:
147.275 bình chọn, trung bình 6.0 /10

Đêm Hẹn Nhớ Đời: Cuộc hẹn hò có một không hai

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đêm Hẹn Nhớ Đời – Date Night
  • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn, phim hài hước, phim tội phạm
  • Đạo diễn: Shawn Levy
  • Sản xuất: Shawn Levy
  • Tác giả: Josh Klausner
  • Diễn viên: Steve Carell, Tina Fey, Mark Wahlberg, Taraji P. Henson, Common, Jimmi, Simpson, William Fichtner, Ray Liotta
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 88 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Đêm Hẹn Nhớ Đời (Date Night) là một bộ phim hài Mỹ khởi chiếu năm 2010, được đạo diễn bởi Shawn Levy. Phim kể về cuộc trốn chạy của hai vợ chồng Foster do một hiểu lầm tai hại.

Phil và Claire Foster là một cặp vợ chồng đã kết hôn được vài năm. Ngày của họ bao gồm việc chăm sóc con cái và đi làm và về nhà và đi ngủ. Mọi ngày đều như thế và không có bất cứ sự khác biệt hay không gian riêng tư nào cho hai người. Khi một cặp vợ chồng khác mà họ biết thông báo rằng họ đang ly thân vì bản thân họ không còn cảm thấy tình cảm của họ đang trong một lối mòn. Phil cảm thấy rằng anh và Claire cũng có thể như vậy. Thế nên một ngày, họ quyết định sẽ tổ chức một cuộc hẹn hò riêng chỉ có hai người mà thôi. Phil quyết định làm điều gì đó khác biệt. Vì vậy, họ đi vào thành phố và cố gắng vào một nhà hàng nổi tiếng. Nhưng do không hẹn trước nên họ phải đợi đến khi có bàn. 

Rồi Phil quyết định đặt phòng của một cặp đôi không xuất hiện. Trong khi họ đang ăn tối, hai người đàn ông tiếp cận họ và hướng dẫn họ đứng dậy và đi cùng họ.  Họ nghĩ rằng những người đàn ông đang ở trong nhà hàng và muốn nói chuyện với họ về việc đặt chỗ của người khác. Nhưng có vẻ như cặp vợ chồng mà Phil chiếm lấy phòng đã đang mắc nợ họ thứ gì đó. Hai người đàn ông kia đuổi theo vợ chồng Foster, buộc họ giao ra thứ mà thậm chí họ còn không biết là cái gì. Sự hiểu lầm này sẽ hóa giải thế nào đây?

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnShawn Levy
Diễn viênMark Wahlberg, Steve Carell, Tina Fey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Date Night?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Date Night?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Date Night?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Date Night không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Date Night

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.