Xem phim One Night Only

Xem phim One Night Only trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download One Night Only

Link tải download phim One Night Only miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

One Night Only (2016)

One Night Only

Quality: Year: Duration: 90 Min
IMDB Rating:
254 bình chọn, trung bình 6.2 /10

Đen Bạc Đỏ Tình – Thiên Lượng Chi Tiền: Canh bạc một đêm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đen Bạc Đỏ Tình – Thiên Lượng Chi Tiền – One Night Only
  • Thể loại: Phim hành động, phim hình sự
  • Đạo diễn: Matt Wu
  • Sản xuất: Aaron Kwok, Yang Zishan, Hao Lei, Andy On, Jack Kao
  • Diễn viên: Aaron Kwok, Yang Zishan, Hao Lei,  Andy On, Jack Kao
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan

Nội dung:

Đen Bạc Đỏ Tình (Thiên Lượng Chi Tiền (One Night Only) là một bộ phim tình cảm lãng mạn Trung Quốc-Đài Loan năm 2016 của đạo diễn Matt Wu.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của tay cờ bạc Cao Dã (Quách Phú Thành) cùng với cô người yêu phong trần Mạt Mạt (Dương Tử San). Mất hết tài sản và những người thân yêu từ cờ bạc, Cao Dã bước ra từ nhà tù đến một thế giới thậm chí còn tàn khốc hơn. Anh ta vô tình gặp gỡ cô nàng Mạt Mat, cùng xảy ra nhiều chuyện, từ đó phát sinh tình cảm. Cũng từ đó anh ta lập ra một kế hoạch cụ thể để lấy lại toàn bộ những thứ mà mình đã mất. Nhưng mọi thứ ngay lập tức quay cuồng ngoài tầm kiểm soát khi họ bị rơi vào một kế hoạch còn lớn hơn thế. Họ có thể cùng nhau bước đến ngày mai không?

Bộ phim kết hợp chủ đề băng đảng bạo lực và tình cảm lãng mạn, nên có cơ hội trình làng các cảnh quay casino, phố đèn đỏ, cũng như các phân đoạn rượt đuổi, đánh nhau,… một cách chân thực nhất. Bối cảnh nhà chứa nơi lần đầu cô gái làng chơi gặp gỡ anh chàng cờ bạc được dựng ngay tại con đường ở Thái Lan, tạo cảm giác chân thực hơn là cảnh dựng ở trường quay. Với phương thức này, đoàn làm phim có thể miêu tả chi tiết hơn về cuộc sống thường nhật của những cô gái làng chơi.

 

 

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnMatt Chung-tien Wu
Diễn viênAaron Kwok, Lei Hao, Zishan Yang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim One Night Only?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim One Night Only?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim One Night Only?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim One Night Only không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film One Night Only

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.