Xem phim Prince of Persia

Xem phim Prince of Persia trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Prince of Persia

Link tải download phim Prince of Persia miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Prince of Persia

Quality: Year:
IMDB Rating:
260,333 bình chọn, trung bình 6.6 /10

Hoàng Tử Ba Tư: Dòng chảy của cát thời gian

Thông tin phim:

 • Tên phim: Hoàng Tử Ba Tư (Prince of Persia)
 • Thể loại: Phim viễn tưởng, phim phiêu lưu, phim hành động
 • Đạo diễn: Mike Newell
 • Sản xuất: Jerry Bruckheimer
 • Kịch bản: Boaz Yakin, Doug Miro, Carlo Bernard
 • Cốt truyện: Jordan Mechner
 • Dựa trên: Tiểu thuyết cùng tên của Jordan Mechner
 • Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Ben Kingsley, Gemma Arterton, Alfred Molin
 • Năm phát hành: 2010
 • Thời lượng: 116 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Hoàng Tử Ba Tư (Prince of Persia) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng khởi chiếu năm 2010, đạo diễn bởi Mike Newell. Phim kể về một hoàng tử và công chúa chạy trốn trẻ tuổi phải ngăn chặn một kẻ xấu vô tình đe dọa hủy diệt thế giới bằng một con dao găm đặc biệt cho phép cát ma thuật bên trong đảo ngược thời gian.

Tại Ba Tư, tại Thành phố Hoàng gia Nasaf, Quốc vương Sharaman công bằng cai trị đế chế với anh trai Nizan. Sharaman có hai con trai, nhưng nhận nuôi đứa trẻ mồ côi Dastan trở thành một phần của gia đình. Nhiều năm sau, Thành phố Alamut do Công chúa Tamina cai trị đang bị bao vây bởi quân đội do Tus, Garsiv và Dastan lãnh đạo, sau khi chú của họ, Nizan đã chặn một điệp viên mang vũ khí cho Alamut. Dastan xâm chiếm thành phố cùng với người của mình để tránh một cuộc thảm sát và quân đội Ba Tư chinh phục thành phố. Dastan được sắp xếp một cuộc hôn nhân với Công chúa Tamina. Khi Dastan đưa một chiếc áo choàng thần thánh do Tus giao cho cha mình, lớp phủ bị đầu độc và giết chết Sharaman. Dastan bị buộc tội phản bội nhưng anh trốn thoát cùng Công chúa Tamina. 

Anh ta sớm nhận ra rằng con dao găm là một thiết bị mạnh mẽ để du hành và thay đổi thời gian và Tus không phải là kẻ phản bội. Anh ta cùng với Tamina bắt đầu một hành trình cuộc tìm kiếm công lý và kẻ chủ mưu phía sau. Hoàng tử Dastan có thể chứng minh sự vô tội của mình và khai thác sức mạnh áp đảo của con dao găm không?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMike Newell
Diễn viênBen Kingsley, Gemma Arterton, Jake Gyllenhaal

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Prince of Persia?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Prince of Persia?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Prince of Persia?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Prince of Persia không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Prince of Persia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.