Xem phim The Grinch

Xem phim The Grinch trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Grinch

Link tải download phim The Grinch miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Kẻ Cắp Giáng Sinh - The Grinch(2018)

The Grinch

Quality: Year:
IMDB Rating:
35.006 bình chọn, trung bình 6.0 /10

Kẻ cắp Giáng sinh: Giáng sinh sẽ bị đánh cắp như thế nào?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ cắp Giáng sinh (The Grinch)
  • Thể loại: Phim hoạt hình, phim hài huwocs, phim thể thao- âm nhạc, phim gia đình
  • Đạo diễn: Scott Mosier, Yarrow Cheney
  • Sản xuất: Chris Meledandri, Janet Healy
  • Kịch bản: Michael LeSieur, Tommy Swerdlow
  • Dựa trên: cuốn sách How the Grinch Stole Christmas!  bởi Tiến sĩ Seuss
  • Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Rashida Jones, Kenan Thompson, Cameron Seely, Angela Lansbury, Narrated by, Pharrell Williams
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 86 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Tại thị trấn Whoville, những sinh vật giống người được gọi là Whos tràn ngập sự phấn khích về lễ Giáng sinh.  Người duy nhất không thích thú là một sinh vật màu xanh lá cây gầy gò có tên là The Grinch, người có trái tim ” kích thước quá nhỏ” và sống trong một hang động trên đỉnh núi Crumpit phía bắc Whoville.  Người bạn duy nhất của Grinch là chú chó cưng trung thành Max và cả hai chỉ đến thăm Whoville khi Grinch cần mua thức ăn và làm những điều xấu. 

Trong khi đó, cô bé Cindy-Lou Who sáu tuổi, một cô gái trẻ tràn ngập niềm vui ngày lễ, cô bé nhỏ ngây thơ đầy tình thương muốn viết thư cho ông già Noel xin ông già Noel giúp đỡ mẹ cô ấy- một bà mẹ đơn thân làm việc quá sức. 

Giáng sinh đến gần, các Whos tuyên bố họ sẽ làm cho Giáng sinh lớn hơn gấp ba lần trong năm nay, Grinch nhận ra rằng chỉ có một cách để anh ta có được một chút hòa bình và yên tĩnh: anh ta phải đánh cắp Giáng sinh.  Để làm như vậy, anh quyết định đóng giả ông già Noel vào đêm Giáng sinh, thậm chí còn đi xa hơn để bẫy một con tuần lộc để kéo chiếc xe trượt tuyết của mình.

Còn kế hoạch tốt bụng của cô bé Cindy bị ảnh hưởng bởi Grinch- hắn khuyên cô nên gặp trực tiếp ông già Noel thì mới có hiệu nghiệm. Cô bé liền triệu tập đám bạn mình, âm mưu với nhóm bạn của cô ấy để bẫy ông già Noel khi anh ta đi vòng quanh đêm Giáng sinh. Cindy-Lou sẽ đạt được mục tiêu cuối cùng là gặp ông già Noel chứ?  Grinch sẽ thành công trong việc làm câm lặng niềm vui ngày lễ của Whos một lần và mãi mãi chứ?

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnScott Mosier, Yarrow Cheney
Diễn viênAngela Lansbury, Benedict Cumberbatch, Cameron Seely, Kenan Thompson, Narrated by, Pharrell Williams, Rashida Jones

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Grinch?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Grinch?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Grinch?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Grinch không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Grinch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.