Xem phim The Debt Collector

Xem phim The Debt Collector trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Debt Collector

Link tải download phim The Debt Collector miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Debt Collector (2018)

The Debt Collector

Quality: Year: Duration: 95 Min
IMDB Rating:
3659 bình chọn, trung bình 5.7 /10

Kẻ Thu Nợ: Bộ phim hành động gây cấn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Thu Nợ – The Debt Collector
  • Thể loại: Phim hài hước, phim hành động  
  • Đạo diễn: Jesse V. Johnson  
  • Tác giả: Jesse V. Johnson, Stu Small
  • Diễn viên:  Scott Adkins, Louis Mandylor, Vladimir Kulich, Tony Todd, Selina Lo,..
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ  

Nội dung:

Kẻ Thu Nợ (The Debt Collector) là một bộ phim hành động hài hước của Mỹ năm 2018 do đạo diễn Jesse V. Johnson thực hiện. Phim kể về một võ sĩ được đào tạo bài bản sẽ đi làm công việc đòi nợ. Công việc có vẻ đủ dễ dàng, cho đến khi một khách hàng kéo anh ta vào một tình huống sâu sắc hơn bao giờ có thể dự đoán được.

Sau khi phục vụ trong quân đội Anh và tham gia một số chuyến công tác tại Iraq, French đã chuyển đến Los Angeles, thành lập một trường dạy võ thuật. Anh hi vọng sẽ bỏ lại phía sau cuộc sống quân đội khắc nghiệt. Nhưng đáng tiếc thay anh lại rơi vào hoàn cảnh nợ nần khó khăn, ngay cả phí chi trả cho trường của mình cũng không đủ. Thời điểm đó French gặp được Alex và người bạn thân của cậu ta, họ đã nối mối cho anh với Tommy- người có thể giúp anh kiếm tiền một cách nhanh chóng. 

Tommy hợp tác với French trong một phi vụ chung để đi đòi nợ. Từ đó anh dấn thân vào con đường này. Anh ta khá biết ơn về số tiền trong công việc này nhưng không hề có ý định ở lại lâu dài. Đặc biệt là khi anh ta gặp một nhân viên pha chế khiến bản thân French đặt ra câu hỏi rằng mình có nên tiếp tục hay không? Nhưng dằn xé trong nội tâm French ngày càng lớn, quyết định của anh sẽ là gì?

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Debt Collector?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Debt Collector?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Debt Collector?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Debt Collector không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Debt Collector

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.