Xem phim The Sword Identity

Xem phim The Sword Identity online miễn phí, đăng tải các thể loại phim bom tấn và phim chiếu rạp thường xuyên cho tất cả người xem.

Download The Sword Identity

Link tải phim The Sword Identity miễn phí với phiên bản chuẩn HD kèm vietsub hoặc thuyết minh hay nhất. Tất cả các video phim đều được phát hành và đăng ký download miễn phí với đường truyền cực nhanh.

The Sword Identity (2011)

The Sword Identity

Thể loại Phim Hành động
Quality: Year: Duration: 108 Min
IMDB Rating:
515 bình chọn, trung bình 5.4 /10

Một kiếm sĩ phải chứng minh khả năng của mình trước một loạt các đối thủ chóng mặt trong sự dí dỏm này trong điện ảnh hành động võ thuật. Một chiến binh không tên (Song Yang) lang thang vào thành phố Shuangye của Trung Quốc và tuyên bố anh ta dự định mở một trường học để đào tạo học sinh về võ thuật. Tuy nhiên, người đàn ông với thanh kiếm sớm biết rằng điều đó không đơn giản như anh ta hy vọng; Có bốn trường được thành lập lâu đời ở Shuangye, và anh ta phải đánh bại các đại diện từ mỗi học viện trước khi anh ta được phép mở cửa kinh doanh. Anh ta cũng phát hiện ra vũ khí Nhật Bản của mình thu hút sự nghi ngờ từ Qie (Ma Jun), người giám sát cả bốn trường và tin rằng sự xuất hiện mới là một điều ngoài vòng pháp luật không tốt. Cuối cùng, kiếm sĩ phải tham gia một đội quân chiến đấu nhỏ để chứng minh khí phách của mình trong khi tạo nên một liên minh khó có thể xảy ra với một đoàn vũ công do sailan (Xu Fujing) lãnh đạo. Wo Kou De Zong Ji (còn gọi là The Sword Identity) là bộ phim đầu tiên của nhà văn và đạo diễn Xu Haofeng, trước đây được biết đến như một tác giả và nhà sử học điện ảnh.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim và tải phim The Sword Identity có tính phí không?

Khi bạn xem phim và tải phim tại bomtanhdz.tv tất cả đều không tính phí với phiên bản cực đẹp. Tuy nhiên, để ủng hộ chúng tôi bạn hãy click vào quảng cáo banner để duy trì chi phí cho chúng tôi.

02. Tôi có thể xem phim The Sword Identity trên di động và kết nối tivi?

Chúng tôi kết nối và tối ưu phiên bản di dộng với chất lượng phi tốt nhất, bạn tha hồ trải nghiệm tại phiên bản mobiel

03. Tôi phải làm gì khi phim The Sword Identity bị lỗi?

Trường hợp phát hiện hiện phim bị lỗi hoặc không xem được, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được xử lý trong thời gian sớm nhất.

04. Tôi muốn nhận thông tin phim ảnh mới nhất?

Nếu bạn muốn nhận thông tin phim mới nhất hãy để lại email chúng tôi sẽ có nhân viên thông báo cho bạn thông qua email.

05. Trinh duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Sword Identity

Chúng tôi khuyến khích các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

06. Tôi muốn quảng cáo tại website?

Nếu bạn muốn đặt banner quảng cáo doanh nghiệp hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh thông qua email [email protected]

Trailer film The Sword Identity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.