Xem phim Julia’s Eyes

Xem phim Julia’s Eyes online miễn phí, đăng tải các thể loại phim bom tấn và phim chiếu rạp thường xuyên cho tất cả người xem.

Download Julia’s Eyes

Link tải phim Julia’s Eyes miễn phí với phiên bản chuẩn HD kèm vietsub hoặc thuyết minh hay nhất. Tất cả các video phim đều được phát hành và đăng ký download miễn phí với đường truyền cực nhanh.

Los ojos de Julia (2010)

Julia’s Eyes

Quality: Year: Duration: 118 Min
IMDB Rating:
30718 bình chọn, trung bình 6.7 /10

Một người phụ nữ đang cố gắng làm sáng tỏ một bí ẩn mà theo nghĩa đen mà cô không còn có thể nhìn thấy trong bộ phim kinh dị này của nhà làm phim Tây Ban Nha Guillem Morales. Julia (Bel (C) n Rueda) và chị gái của cô, Sara, cả hai đều bị di truyền một tình trạng y tế đang dần cướp đi thị lực của họ, với tình trạng căng thẳng làm nặng thêm tình trạng. Khi Julia nhận được tin Sara đã chết, cô rất khó tin vào báo cáo của cảnh sát rằng cô đã tự tử, và cô và chồng, Isaac (Llus Homar), bắt đầu xem xét vấn đề. Khi Julia xem xét các chi tiết về cái chết của Sara, cô bắt đầu nghi ngờ hành động của người hàng xóm của Sara là Blasco (Boris Ruiz), con gái của anh ta, Lia (Andrea Hermosa) và một phụ nữ lớn tuổi tên là Soledad (Julia Guti (C) rrez Caba). Khi Julia trở nên tin tưởng hơn rằng hàng xóm của Sara có liên quan đến cái chết của cô, những sự kiện khó chịu bắt đầu xảy ra xung quanh cô, và khi cô đến gần hơn để làm sáng tỏ những nút thắt đã trói cái chết của Sara, Julia tiến gần hơn đến mù hoàn toàn. Được sản xuất một phần bởi Guillermo del Toro, Los Ojos de Julia (còn gọi là Julia’s Eyes) là một lựa chọn chính thức tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2010.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim và tải phim Julia’s Eyes có tính phí không?

Khi bạn xem phim và tải phim tại bomtanhdz.tv tất cả đều không tính phí với phiên bản cực đẹp. Tuy nhiên, để ủng hộ chúng tôi bạn hãy click vào quảng cáo banner để duy trì chi phí cho chúng tôi.

02. Tôi có thể xem phim Julia’s Eyes trên di động và kết nối tivi?

Chúng tôi kết nối và tối ưu phiên bản di dộng với chất lượng phi tốt nhất, bạn tha hồ trải nghiệm tại phiên bản mobiel

03. Tôi phải làm gì khi phim Julia’s Eyes bị lỗi?

Trường hợp phát hiện hiện phim bị lỗi hoặc không xem được, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được xử lý trong thời gian sớm nhất.

04. Tôi muốn nhận thông tin phim ảnh mới nhất?

Nếu bạn muốn nhận thông tin phim mới nhất hãy để lại email chúng tôi sẽ có nhân viên thông báo cho bạn thông qua email.

05. Trinh duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Julia’s Eyes

Chúng tôi khuyến khích các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

06. Tôi muốn quảng cáo tại website?

Nếu bạn muốn đặt banner quảng cáo doanh nghiệp hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh thông qua email [email protected]

Trailer film Julia’s Eyes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.