Xem phim Love You 100K

Xem phim Love You 100K trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Love You 100K

Link tải download phim Love You 100K miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Love You 100K

Thể loại Phim Hài
Quality: Year: Duration: 95 Min
IMDB Rating:
24 bình chọn, trung bình 5,5 /10

Love You 100K: Cuộc đối đầu đầy thú vị giữa cha vợ và con rể

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Thái Lan
  • Thể loại: Phim hài
  • Đạo diễn: Pariphan Wacharanon
  • Diễn viên: Chaiyapol Jullian Poupart, Chermawee Suwanpanuchoke, Padung Songsang
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim: 

Love You 100K là bộ phim hài lãng mạn của Thái Lan ra mắt vào năm 2015 kể về cuộc đối đầu đầy hài hước giữa Klao – một chàng trai nghèo nhưng siêng năng chăm chỉ, với người bố vợ tương lai của anh Gon.

Klao sinh ra trong một gia đình nghèo khó và phải sớm bươn chải kiếm sống từ nhỏ, tuy nhiên Klao lại chưa bao giờ vì cuộc sống nghèo hèn mà nản chí vì thế anh vẫn luôn cố gắng làm việc để giúp cho cuộc sống của mình được tốt hơn. Mặc dù nghèo khó nhưng Klao vẫn có một chuyện tình đẹp như mơ cùng cô tiểu thư nhà giàu xinh đẹp Thongkwao. Bên cạnh đó anh còn có một hội bạn thân vô cùng đáng yêu đó là Buppa (cô bạn thân từ nhỏ của Klao), Wan (bạn trai Buppa), Boonyen (quân sư tình yêu của Klao).

Sau một thời gian dài yêu nhau và dành dụm được một ít tiền, Klao quyết định sẽ đến nhà Thongkwao để hỏi cưới cô tuy nhiên anh lại vấp phải sự phản đối của cha Thongkwao cũng chính là ông Gon. Gon cho rằng Klao không hề xứng với con gái ông Thongkwao và vì thế ông không đồng ý hôn sự của cả hai. Bên cạnh đó Gon còn hết sức tác hợp cho con gái mình với tên công tử nhà giàu Jerd, người được ông cho là môn đăng hộ đối với Thongkwao hơn Klao.

Tuy nhiên Klao vẫn không hề bỏ cuộc và vẫn cố gắng tìm mọi cách để thuyết phục Gon. Vì thấy Klao quá kiên trì nên Gon quyết định sẽ đưa ra yêu cầu cực khó đó là nếu Klao mang đến được sính lễ trị giá 10 nghìn bạt Thái thì ông sẽ đồng ý cho Klao cưới con gái ông. Liệu một chàng trai nghèo như Klao có thể thành công tìm đủ số tiền 10 nghìn bạt Thái như đúng yêu cầu của ông Gon hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Love You 100K?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Love You 100K?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Love You 100K?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Love You 100K không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Love You 100K