Xem phim Sense And Sensibility

Xem phim Sense And Sensibility trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Sense And Sensibility

Link tải download phim Sense And Sensibility miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Lý Trí Và Tình Cảm - Sense And Sensibility(1995)

Sense And Sensibility

Quality: Year:
IMDB Rating:
94,700 bình chọn, trung bình 7.6 /10

Thông tin phim: Lý Trí Và Tình Cảm

  • Tên phim: Lý Trí Và Tình Cảm (Sense And Sensibility)
  • Thể loại: Phim tâm lý tình cảm
  • Đạo diễn: Ang Lee
  • Sản xuất: Lindsay Doran
  • Kịch bản:  Emma Thompson
  • Dựa trên: cuốn tiểu thuyết Lý trí và tình cảm của Jane Austen
  • Diễn viên:  Emma Thompson, Alan Rickman, Kate Winslet, Hugh Grant
  • Năm phát hành: 1995
  • Thời lượng: 136 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ, Anh Quốc

Nội dung:

Lý trí và tình cảm là một bộ phim Anh-Mỹ quay năm 1995, do Ang Lee đạo diễn. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Jane Austen. Bộ phim lấy bối cảnh xã hội truyền thống của Anh Quốc những năm cuối thế kỷ 17 đầu thế kỷ 18. Thời đó khi người chủ gia đình qua đời, toàn bộ tài sản được thừa hưởng cho người con trai còn những cô con gái và bà vợ không nhận được bất kỳ một khoản nào kể cả ngôi nhà.

Khi cái chết của ông Dashwood giàu có, toàn bộ gia sản của ông dành cho con trai John- người hứa sẽ chăm sóc gia đình, những người vợ tham lam Fanny không đồng ý.Người vợ thứ hai và ba cô con gái Elinor, Marianne và Margaret rơi vào hoàn cảnh eo hẹp và chỉ nhận được một khoản trợ cấp nhỏ. Họ đành phải đến một ngôi nhà nhỏ ở vùng đồng quê để sống.

Họ được chào đón nồng nhiệt bởi các quý ông địa phương. Những cô gái cần phải tìm kiếm cho mình một người đàn ông giàu có để kết hôn, như vậy mới mong có thể cải thiện cuộc sống hiện tại. Con gái lớn Elinor, nhạy bén và có trách nhiệm, đột nhiên nuôi dưỡng những hy vọng lãng mạn sau khi gặp người anh trai quyến rũ, lịch sự của Fanny- Edward Ferrars.

Cô con gái thứ hai là một người trẻ trung cá tinh, Marianne có một mối tình chóng vánh với bác sĩ John Willoughby và được sự chú ý của đồng nghiệp từ Đại tá cựu chiến binh thuộc địa Ấn Độ Brandon. Tuy nhiên mối tình này nhanh chóng kết thúc vì John đi cưới một người con gái giàu có theo lựa chọn của gia đình anh. 

Các cô gái liệu có tìm được hạnh phúc trong xã hội đầy khắc nghiệt này?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Sense And Sensibility?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Sense And Sensibility?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Sense And Sensibility?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Sense And Sensibility không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Sense And Sensibility

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.