Xem phim Wheat

Xem phim Wheat online miễn phí, đăng tải các thể loại phim bom tấn và phim chiếu rạp thường xuyên cho tất cả người xem.

Download Wheat

Link tải phim Wheat miễn phí với phiên bản chuẩn HD kèm vietsub hoặc thuyết minh hay nhất. Tất cả các video phim đều được phát hành và đăng ký download miễn phí với đường truyền cực nhanh.

Wheat (2009)

Wheat

Quality: Year: Duration: 108 Min
IMDB Rating:
322 bình chọn, trung bình 5.7 /10

Hai người lính biến một thị trấn nhỏ thành những kẻ đồng phạm vô tình khi họ chạy khỏi trận chiến trong bộ phim lịch sử này do He Ping đạo diễn. Vào năm 260 B.C., Trung Quốc đã bị sa lầy trong một cuộc chiến kéo dài và đẫm máu giữa Tần và Triệu sẽ không được giải quyết trong nhiều thập kỷ. Tại ngôi làng Luyi do Zhao thống trị, gần như tất cả đàn ông đã tham chiến, và khi Phu nhân xinh đẹp Li (Phạm Băng Băng) kết hôn với Chúa Ju Cong (Wang Xueqi), với sự hiểu biết rằng anh ta sẽ sớm gia nhập anh em mình chiến trường, với một chiến thắng Zhao, hy vọng tốt nhất cho cô và những người hàng xóm được đoàn tụ với chồng và con trai của họ. Trận chiến thay đổi chứng tỏ là một thói quen và gần 500.000 người chiến đấu Zhao bị giết; Sau đó, hai người lính Tần, Xia (Huang Jue) và Zhe (Du Jiayi), từ bỏ chức vụ của họ, có nguy cơ bị tử hình, và sau khi bị những kẻ đột kích Tần truy đuổi, họ kết thúc ở Luyi. Để cứu lấy chính làn da của mình, Xia và Zhe tuyên bố rằng họ là những người lính Zhao và trận chiến là một thành công lớn; Những người phụ nữ trong làng chào đón họ như những anh hùng, và họ nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người khi họ làm việc nhiều giờ để thu hoạch lúa mì. Nhưng một pháp sư làng (Wang Ji) thấy câu chuyện của Xia và Zhe thật khó tin, và những kẻ đào ngũ đã khiến chính họ và những người phụ nữ của Luyi gặp nguy hiểm khi họ bị phát hiện bởi Lord Chong (Wang Zhiwen). Maiti (còn gọi là Wheat) là một lựa chọn chính thức tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2009.

Năm
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnPing He
Diễn viênBingbing Fan, Jiayi Du, Jue Huang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim và tải phim Wheat có tính phí không?

Khi bạn xem phim và tải phim tại bomtanhdz.tv tất cả đều không tính phí với phiên bản cực đẹp. Tuy nhiên, để ủng hộ chúng tôi bạn hãy click vào quảng cáo banner để duy trì chi phí cho chúng tôi.

02. Tôi có thể xem phim Wheat trên di động và kết nối tivi?

Chúng tôi kết nối và tối ưu phiên bản di dộng với chất lượng phi tốt nhất, bạn tha hồ trải nghiệm tại phiên bản mobiel

03. Tôi phải làm gì khi phim Wheat bị lỗi?

Trường hợp phát hiện hiện phim bị lỗi hoặc không xem được, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được xử lý trong thời gian sớm nhất.

04. Tôi muốn nhận thông tin phim ảnh mới nhất?

Nếu bạn muốn nhận thông tin phim mới nhất hãy để lại email chúng tôi sẽ có nhân viên thông báo cho bạn thông qua email.

05. Trinh duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Wheat

Chúng tôi khuyến khích các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

06. Tôi muốn quảng cáo tại website?

Nếu bạn muốn đặt banner quảng cáo doanh nghiệp hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh thông qua email [email protected]

Trailer film Wheat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.