Xem phim Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children

Xem phim Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children

Link tải download phim Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine - Miss Peregrine's Home For Peculiar Children(2016)

Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children

Quality: Year:
IMDB Rating:
146,503 bình chọn, trung bình 6.7 /10

Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine: Nơi thời gian và một vòng lặp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine – Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children
  • Thể loại: Phim viễn tưởng, phim phiêu lưu, phim gia đình  
  • Đạo diễn:  Tim Burton
  • Sản xuất: Peter Chernin, Jenno Topping
  • Kịch bản: Jane Goldman
  • Dựa trên: Tiểu thuyết cùng tên của Ransom Riggs
  • Diễn viên: Eva Green, Asa Butterfield, Chris O’Dowd, Allison Janney, Rupert Everett, Terence Stamp, Ella Purnell, Judi Dench, Samuel L. Jackson
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 127 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine là phim điện ảnh giả tưởng của Mỹ năm 2016 do Tim Burton đạo diễn. Bộ phim kể về một trai trẻ nơi những đứa nhỏ có khả năng đặc biệt được thu nhận. Nhưng ở đó không hoàn toàn bình yên, có một thế lực đen tối đang đeo bám nó.

Bộ phim bắt đầu bởi câu chuyện của Jacob Portman, người lớn lên cùng những câu chuyện của ông nội về thời gian ông sống trong một trại trẻ đặc biệt. Ở nơi đó gồm toàn những đứa trẻ sở hữu năng lực phi thường: một cô bé biết bay, một cậu bé tàng hình, một cô bé có thể tạo ra lửa, và nhiều đứa trẻ đặc biệt nữa.

Năm tháng qua đi, Jacob dần không còn tin vào những điều phù phiếm mà ông cậu kể nữa. Cậu đơn giản đặt những bước đi trong cuộc sống của mình theo những gì mà ba mẹ muốn cậu làm- một cuộc sống bình thường và đơn giản. 

Nhưng cái chết đột ngột của người ông cậu kính yêu nhất đã làm thay đổi tất cả. Theo lời trăn trối của ông, cậu lên tàu tìm kiếm trại trẻ từng được nhắc đến trong những câu chuyện xa xưa. Và chính tại đây, cậu không chỉ khám phá ra bí mật động trời về thân thế của mình, mà còn bước chân vào một cuộc phiêu lưu sẽ biến cuộc đời tầm thường tẻ nhạt vốn có của cậu sang một trang mới.

Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine thu về tổng cộng hơn 296 triệu USD trên toàn thế giới so với kinh phí làm phim 110 triệu USD.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Miss Peregrine’s Home For Peculiar Children

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.