Xem phim The Social Network

Xem phim The Social Network online miễn phí, đăng tải các thể loại phim bom tấn và phim chiếu rạp thường xuyên cho tất cả người xem.

Download The Social Network

Link tải phim The Social Network miễn phí với phiên bản chuẩn HD kèm vietsub hoặc thuyết minh hay nhất. Tất cả các video phim đều được phát hành và đăng ký download miễn phí với đường truyền cực nhanh.

Mạng Xã Hội - The Social Network(2010)

The Social Network

Quality: Year:
IMDB Rating:
580,271 bình chọn, trung bình 7.7 /10

Mạng Xã Hội: quá trình hình thành của mạng xã hội Facebook 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Mạng Xã Hội (The Social Network)
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim tài liệu
  • Đạo diễn:  David Fincher
  • Sản xuất David Fincher, Scott Rudin, Dana Brunetti, Michael De Luca, Ceán Chaffin, Kevin Spacey
  • Kịch bản: Aaron Sorkin
  • Dựa trên: cuốn sách The Accidental Billionaires của Ben Mezrich
  • Diễn viên: Jesse Eisenberg, Andrew Garfield, Justin Timberlake, Brenda Song, Armie Hammer, Max Minghella, Rashida Jones, Rooney Mara
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 120
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Mạng Xã Hội  (The Social Network) là một bộ phim tâm lý năm 2010 của Mỹ, đó là câu chuyện về những người tạo ra Facebook và các cuộc chiến pháp lý sau đó kéo dài trong nhiều năm.

“Mạng xã hội” kê về thời điểm Facebook được phát minh. Mark Zuckerberg, cậu  sinh viên xuất sắc của Harvard, một người khá kiêu ngạo. Một ngày anh cùng với , cặp song sinh giàu có Cameron Winklevoss và  Tyler Winklevoss, và bạn của họ Divya Narendra, tham gia vào thỏa thuận phát triển một trang web mạng xã hội dành riêng cho sinh viên Harvard.

Điều đặc biệt để nó thu hút người khác là mạng xã hội này chỉ dành riêng cho sinh viên trường họ mà thôi. Tuy nhiên, Mark thay vào đó đã quyết định phát triển trang web của riêng mình mà không nói với anh em Winklevoss. Anh nhận được sự tài trợ từ người bạn thân của mình- Saverin. Khi “thefacebook” ra đời và bắt đầu phổ biến, cặp song sinh và Narendra khẳng định rằng Zuckerberg đã đánh cắp ý tưởng của họ và sau đó kiện anh ta vì quyền sở hữu của nó.  Mỗi người có câu chuyện riêng, phiên bản riêng của mình về câu chuyện Facebook.

Khi trang web được đưa đến ngày càng nhiều trường đại học, Zuckerberg và Saverin bắt đầu có sự khác biệt về quan điểm: Saverin muốn tạo không gian quảng cáo để tạo doanh thu, trong khi Zuckerberg, không quan tâm đến tiền, không muốn đi theo con đường đó vì quảng cáo sẽ khiến trang web mất đi yếu tố ban đầu khiến nó trở nên phổ biến. 

Zuckerberg, với sự phát triển lớn mạnh hơn của facebook, anh cũng phải đối đầu với các vụ kiện tụng. Tình bạn với Saverin cũng dần biến mất trong quá trình phát triển của bản thân họ.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid Finche
Diễn viênAndrew Garfield, Armie Hammer, Brenda Song, Jesse Eisenberg, Justin Timberlake, Max Minghella, Rashida Jones, Rooney Mara

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim và tải phim The Social Network có tính phí không?

Khi bạn xem phim và tải phim tại bomtanhdz.tv tất cả đều không tính phí với phiên bản cực đẹp. Tuy nhiên, để ủng hộ chúng tôi bạn hãy click vào quảng cáo banner để duy trì chi phí cho chúng tôi.

02. Tôi có thể xem phim The Social Network trên di động và kết nối tivi?

Chúng tôi kết nối và tối ưu phiên bản di dộng với chất lượng phi tốt nhất, bạn tha hồ trải nghiệm tại phiên bản mobiel

03. Tôi phải làm gì khi phim The Social Network bị lỗi?

Trường hợp phát hiện hiện phim bị lỗi hoặc không xem được, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được xử lý trong thời gian sớm nhất.

04. Tôi muốn nhận thông tin phim ảnh mới nhất?

Nếu bạn muốn nhận thông tin phim mới nhất hãy để lại email chúng tôi sẽ có nhân viên thông báo cho bạn thông qua email.

05. Trinh duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Social Network

Chúng tôi khuyến khích các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

06. Tôi muốn quảng cáo tại website?

Nếu bạn muốn đặt banner quảng cáo doanh nghiệp hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh thông qua email [email protected]

Trailer film The Social Network

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.