Xem phim Midnight Whisper

Xem phim Midnight Whisper trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Midnight Whisper

Link tải download phim Midnight Whisper miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Midnight Whisper

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Year: Duration: 90 Min
IMDB Rating:
8 bình chọn, trung bình 2,2 /10

Midnight Whisper: Ám ảnh đến từ những tiếng thì thầm trong đêm 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Shiyu Lu
  • Diễn viên: Abby Yin, Mu-Si Ni, Yunqi Guo
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 90 phút

Nội dung phim: 

Midnight Whisper là bộ phim kinh dị giật gân của Trung Quốc ra mắt vào năm 2015. Bộ phim kể về một cặp vợ chồng trẻ mới cưới có tên là Jing Wen và Qiu Yue. Sau khi kết hôn cả hai quyết định cùng nhau hưởng tuần trăng mật tại ngôi biệt thự sang trọng và đồng thời là nơi mà Jing Wen đã sống trong suốt thời thơ ấu của mình.

Khi đặt chân đến ngôi biệt thự này, cả Jing Wen và Qiu Yue đều rất vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng của mình mà không hề hay biết rằng sự xuất hiện của họ đã đánh thức oan hồn của một đứa trẻ tồn tại từ rất lâu trong biệt thự xa hoa kia. Đứa trẻ bí ẩn này luôn mặc một bộ đồ đỏ và cầm trên tay con búp bê cũ kỹ, đặc biệt oan hồn của đứa trẻ này còn luôn không ngừng theo dõi đôi vợ chồng Jing Wen và Qiu Yue khiến cả hai vô cùng hoảng sợ.

Vì muốn tìm ra sự thật về đứa trẻ đó, cả Jing Wen và Qiu Yue bắt đầu điều tra về ngôi biệt thự từ đây hàng loạt những bí mật kinh hoàng liên quan đến thân phận và cái chết của đứa trẻ kia được tiết lộ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Midnight Whisper?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Midnight Whisper?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Midnight Whisper?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Midnight Whisper không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.