Xem phim Five Feet Apart

Xem phim Five Feet Apart trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Five Feet Apart

Link tải download phim Five Feet Apart miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Năm Bước Để Yêu - Five Feet Apart(2019)

Five Feet Apart

Quality: Year:
IMDB Rating:
25,421 bình chọn, trung bình 7.2 /10

Năm Bước Để Yêu: tình yêu vượt qua cả bệnh tật

Thông tin phim:

  • Tên phim: Năm Bước Để Yêu (Five Feet Apart)
  • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn, phim chính kịch- drama
  • Đạo diễn:  Justin Baldoni
  • Sản xuất: Cathy Schulman, Justin Baldoni
  • Kịch bản: Mikki Daughtry, Tobias Iaconis
  • Diễn viên: Haley Lu Richardson, Cole Sprouse, Moisés Arias
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Stella Grant một cô gái mười bảy tuổi … cô ấy gắn bó với máy tính xách tay của mình và yêu những người bạn thân nhất của mình.  Nhưng không giống như hầu hết thanh thiếu niên, cô dành phần lớn thời gian sống trong bệnh viện như một bệnh nhân xơ nang.

Cô là người tích cực sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đối phó với căn bệnh của mình và cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Cuộc sống của cô có đầy đủ các thói quen, ranh giới và tự kiểm soát – tất cả đều được đưa vào thử nghiệm khi cô gặp một bệnh nhân CF khác, một chàng trai quyến rũ không tưởng tên là Will Newman. Người đang ở bệnh viện để dùng thử thuốc, trong nỗ lực loại bỏ nhiễm trùng vi khuẩn (B. cepacia) mà anh ta mắc phải trong phổi.

Giữa họ dần nảy sinh sự chú ý và tán tỉnh ngay lập tức, mặc dù các hạn chế chỉ ra rằng họ phải duy trì khoảng cách an toàn giữa họ.  Khi kết nối của họ tăng cường, sự cám dỗ để ném các quy tắc ra khỏi cửa sổ và nắm lấy sự hấp dẫn đó. Vấn đề phức tạp hơn nữa là cuộc nổi loạn nguy hiểm tiềm tàng của Will chống lại việc điều trị y tế đang diễn ra của anh.  Stella dần truyền cảm hứng cho Will để sống một cuộc sống trọn vẹn, nhưng liệu cuối cùng cô có thể cứu được người mình yêu khi chỉ một cú chạm là vượt quá giới hạn?

Đối với những người mắc bệnh phổi như xơ nang (CF), mỗi hơi thở là một cuộc đấu tranh, một chiến thắng và một lời nhắc nhở đau đớn rằng nó có thể là lần cuối cùng.  Chỉ vài thập kỷ trước, tuổi thọ của những người sinh ra với CF là 10. Vì vậy, chỉ mới gần đây, những người như thanh thiếu niên với CF trong “Five feet Apart” đã sống đủ lâu để thực sự hiểu về căn bệnh của họ?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJustin Baldoni
Diễn viênCole Sprouse, Haley Lu Richardson, Moisés Arias

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Five Feet Apart?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Five Feet Apart?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Five Feet Apart?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Five Feet Apart không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Five Feet Apart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.