Xem phim Mission Impossible – Fallout

Xem phim Mission Impossible – Fallout trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Mission Impossible – Fallout

Link tải download phim Mission Impossible – Fallout miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ - Mission Impossible - Fallout(2018)

Mission Impossible – Fallout

Quality: Year:
IMDB Rating:
252.860 bình chọn, trung bình 7.0 /10

Thông tin phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ

  • Tên phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ – Mission Impossible – Fallout
  • Thể loại: Phim hành động, phim phiêu lưu, phim hồi hộp gây cấn
  • Đạo diễn:  Christopher McQuarrie
  • Sản xuất: J. J. Abrams, Tom Cruise, Christopher McQuarrie, Jake Myers
  • Tác giả: Christopher McQuarrie
  • Dựa trên: Mission: Impossible của Bruce Geller
  • Diễn viên:  Tom Cruise, Henry Cavill, Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Sean Harris, Angela Bassett, Michelle Monaghan, Alec Baldwin
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 148 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Sau khi đánh bại và triệt hạ thành công nhóm khủng bố hùng mạnh, The Syndicate, Ethan Hunt thấy mình phải đối phó với những hậu quả từ hành động của mình;  một kẻ thù mới nguy hiểm, chỉ được biết đến với cái tên “John Lark”, xuất hiện từ bóng tối, ấp ủ một kế hoạch tổng thể khiến Ethan và nhóm của anh ta chống lại kẻ thù cũ của anh ta, Solomon Lane.

Tổ chức này đang lên kế hoạch mua lại ba lõi plutonium.  Ethan và nhóm của anh ta được gửi đến Berlin để chặn họ, nhưng nhiệm vụ thất bại khi Ethan cứu Luther và các Tông đồ trốn thoát bằng plutonium. Với nhân viên CIA August Walker tham gia nhóm, Ethan và các đồng minh của mình giờ đây phải tìm ra lõi plutonium trước khi quá muộn.

Sau khi một nhiệm vụ gặp trục trặc và vô chính phủ Solomon Lane thoát khỏi quyền nuôi con, Ethan Hunt và nhóm IMF của anh ta bị đổ lỗi và lòng trung thành của họ bị nghi ngờ.  Họ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ ban đầu và chiếm lại Lane trong khi cũng cố gắng vượt qua một điệp viên CIA tàn nhẫn được giao nhiệm vụ đưa họ ra ngoài. Khi Hunt chống lại những mối đe dọa cũ và mới này, anh cũng nhận ra các đồng minh trong IMF có thể có những động cơ khác nhắm trực tiếp đến anh.

Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ là phân thứ 6 của loạt phim này được đạo diễn bởi Christopher McQuarrie. Đây là lần thứ 2 ông làm đạo diễn của loạt phim kể từ Nhiệm vụ bất khả thi phần 2. Bộ phim cũng đem về những thành công nhất định với doanh thu hơn 179 triệu đô với kinh phí sản xuất là 178 triệu đô la.

>>> Xem thêm : Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Mission Impossible – Fallout?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Mission Impossible – Fallout?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Mission Impossible – Fallout?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Mission Impossible – Fallout không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Mission Impossible – Fallout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.