Xem phim Sand Castle

Xem phim Sand Castle trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Sand Castle

Link tải download phim Sand Castle miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Sand Castle (2017)

Sand Castle

Quality: Year: Duration: 113 Min
IMDB Rating:
16481 bình chọn, trung bình 6.3 /10

Pháo Đài Thép : Những trải nghiệm một người lính Mỹ trong chiến tranh

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Pháo Đài Thép (Sand Castle 2017)
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim chiến tranh
  • Đạo diễn: Fernando Coimbra
  • Sản xuất: Mark Gordod, Justin Nappi, Ben Pugh
  • Biên kịch: Chris Roessner
  • Diễn viên: Nicholas Hoult, Logan Marshall-Green, Henry Cavill
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Lâu đài cát là một bộ phim truyền hình chiến tranh Mỹ  của đạo diễn Fernando Coimbra và được viết bởi Chris Roessner. Dựa trên những sự kiện có thật và kinh nghiệm của nhà văn Roessner của bộ phim trong Chiến tranh Iraq. Bộ phim tập trung vào Matt Ocre, một người lính trẻ trong Quân đội Hoa Kỳ. Trong cuộc chiến tranh, anh được giao nhiệm vụ bảo vệ một ngôi làng ở Iraq.

Bối cảnh phim là Iraq trong thời chiến khi mà đất nước bị tàn phá bởi súng, đạn, bom rơi. Iraq trở thành một nơi đổ nát, hoang tàn và người bị thương gần như khắp nơi. Một nhóm binh lính Mỹ đang đóng quân ở một ngôi làng nhỏ và có nhiệm vụ bảo vệ nơi này. Matt Ocre là một binh nhì trong toán quân lính này, anh buộc phải tham gia vào cuộc chiến này chỉ vì cần tiền học đại học. Sau khi Matt tìm mọi cách để không phải tham gia vào cuộc chiến như làm bị thương chính mình hay bày trò để qua mặt chỉ huy. Mặc cho mọi nỗ lực trốn chạy, anh vẫn phải tham gia chiến trường Iraq này.

Thế nhưng, sau thời gian vào sinh ra tử, thoát chết trong gang tấc và thấm thía nỗi đau về chiến tranh. Matt đã thay đổi, anh có được tư tưởng chín chắn và trưởng thành hơn. Giờ đây, anh đã trở thành người lính thực thụ và gắng sức bảo vệ ngôi làng nhỏ bình yên này. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnFernando Coimbra.
Diễn viênHenry Cavill, Logan Marshall-Green, Nicholas Hoult

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Sand Castle?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Sand Castle?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Sand Castle?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Sand Castle không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Sand Castle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.