Xem phim J. Edgar

Xem phim J. Edgar trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download J. Edgar

Link tải download phim J. Edgar miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
118,255 bình chọn, trung bình 6,5 /10

Quyền Lực Tuyệt Đối: Cuộc đời của giám đốc FBI đầu tiên

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quyền Lực Tuyệt Đối – J. Edgar
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Clint Eastwood
  • Sản xuất: Clint Eastwood, Brian Grazer, Robert Lorenz
  • Kịch bản: Dustin Lance Black
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Naomi Watts, Armie Hammer, Josh Lucas, Judi Dench
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Quyền Lực Tuyệt Đối (J. Edgar) là một bộ phim tiểu sử Mỹ năm 2011 do Clint Eastwood đạo diễn, sản xuất và chỉ đạo. Bộ phim tập trung vào sự nghiệp của giám đốc FBI J. Edgar Hoover.

Gần cuối sự nghiệp, J. Edgar Hoover Giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI), kể về tiểu sử về sự nghiệp của ông từ năm 1919 trở đi cho một đặc vụ đồng nghiệp. Đầu sự nghiệp, Hoover gắn bó với những người Cộng sản, người vô chính phủ và bất kỳ nhà cách mạng nào khác có hành động chống lại chính phủ Hoa Kỳ. Ông ta từ từ xây dựng danh tiếng của cơ quan, trở thành một người có tiếng lớn trong những vụ điều tra. Một trong những người được thuê của anh ta là Clyde Tolson- người nhanh chóng được thăng chức thành Trợ lý Giám đốc. Đây cũng là người bạn tâm giao và đồng hành của Hoover trong suốt quãng đời còn lại của ông.  

Ký ức của Hoover khiến anh ta đóng một vai trò lớn hơn trong nhiều vụ án cấp cao của FBI. Ông tập trung kể về vụ án lớn trong sự nghiệp của mình như vụ bắt cóc bé Lindbergh hay bắt giữ những tên cướp ngân hàng nguy hiểm như John Dillinger. Hoover cũng cho chúng ta thấy rằng ông khá giỏi trong việc thao túng các chính trị gia khác nhau mà ông có cơ hội làm việc cùng trong sự nghiệp. Để làm được thế ông đã khai thác một lượng lớn các tài liệu bí mật về họ.

Cuộc đời của J. Edgar Hoover hiện lên rõ ràng hơn bao giờ hết dưới diễn xuất của Leonardo DiCaprio. Phim được Ủy ban Quốc gia về Phê bình Điện ảnh chọn là một trong mười bộ phim hay nhất năm 201

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnClint Eastwood
Diễn viênArmie Hammer, Leonardo DiCaprio, Naomi Watts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim J. Edgar?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim J. Edgar?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim J. Edgar?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim J. Edgar không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film J. Edgar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.