Xem phim Azumi 2- Death or Love

Xem phim Azumi 2- Death or Love trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Azumi 2- Death or Love

Link tải download phim Azumi 2- Death or Love miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Azumi 2: Death or Love (2005)

Azumi 2- Death or Love

Thể loại Phim Hành động
Quality: Year: Duration: 108 Min
IMDB Rating:
5214 bình chọn, trung bình 6.3 /10

Ảnh hưởng của tâm thần phân liệt dội lại qua ba thế hệ phụ nữ Ấn Độ có giáo dục khi một phụ nữ được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần và những người xung quanh, bao gồm cả cô con gái bị tây hóa, đấu tranh để duy trì cuộc sống bình thường. Azumi 2 bắt đầu, những kẻ ám sát còn lại Azumi và Nagara bắt đầu để theo đuổi mục tiêu cuối cùng của họ – Masayuki Sanada khét tiếng. Nhưng Sanada đã chuẩn bị đầy đủ cho cuộc đối đầu; anh ta đã thuê K Ninja Ninja Clan đáng sợ để giải tán với Azumi, và họ sẽ không dừng lại cho đến khi nhiệm vụ của họ hoàn thành. Gia tộc Ninja Koga không phải là kẻ thù duy nhất mà Azumi phải lo lắng, bởi vì người giữ người thất bại của Kiyomasa, Kanbei cũng đã hết máu. Với những kẻ thù tiếp cận từ mọi phía, mọi thứ bắt đầu có vẻ quyết định nghiệt ngã đối với kẻ ám sát buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và nghĩa vụ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Azumi 2- Death or Love?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Azumi 2- Death or Love?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Azumi 2- Death or Love?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Azumi 2- Death or Love không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Azumi 2- Death or Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.