Xem phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Xem phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Link tải download phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald - Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald(2018)

Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Quality: Year:
IMDB Rating:
186.717 bình chọn, trung bình 6.0 /10

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald (Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald)
  • Thể loại: Phim viễn tưởng, phim phiêu lưu, phim gia đình
  • Đạo diễn: David Yates
  • Sản xuất:  David Heyman, J. K. Rowling, Steve Kloves, Lionel Wigram
  • Tác giả: J.K. Rowling
  • Dựa trên: các nhân vật của J.K. Rowling
  • Diễn viên:  Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Alison Sudol, Dan Fogler, Ezra Miller, Zoë Kravitz, Callum Turner, Claudia Kim, William Nadylam, Kevin Guthrie, Carmen Ejogo, Poppy Corby-Tuech, Jude Law, Johnny Depp
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc Gia: Anh Quốc, Hoa Kỳ

Nội dung:

Năm 1927, Đại hội Pháp thuật Hoa Kỳ (MACUSA) đang chuyển phù thủy hắc ám- Gellert Grindelwald- từ nhà tù an ninh tối đa của họ đến London để xét xử tội ác của anh ta ở châu Âu.  Grindelwald trốn thoát trong quá trình chuyển nhượng, được hỗ trợ bởi người theo dõi và nhân viên MACUSA- Abernathy. 

Ba tháng sau tại London, Newt Scamander kêu gọi Bộ Pháp thuật khôi phục quyền đi lại quốc tế bị thu hồi sau khi ông bị trục trặc ở thành phố New York.  Khi ở Bộ, Newt tình cờ gặp Leta Lestrange, một bạn học cũ của Hogwarts, người đã đính hôn với anh trai của mình- Theseus- một Auror trong Bộ Thực thi Pháp luật.  Bộ đề nghị khôi phục quyền đi lại của Newt nếu anh ta hỗ trợ Theseus trong việc xác định Tín hiệu đen Barebone, nó đã xuất hiện ở Paris.

Lúc này Grindelwald đang châm ngòi cho một phong trào toàn cầu chống lại những Muggles kém cỏi. Hắn không chỉ cố gắng tập hợp nhiều người theo dõi mà còn tuyệt vọng tìm kiếm Credence, coi cậu như là chìa khóa cho thành công cuối cùng của kế hoạch hoàn hảo của hắn. 

Trước mối đe dọa mới khủng khiếp này, Albus Dumbledore, hiệu trưởng Hogwarts, nói chuyện với học trò cũ của mình là nhà ảo thuật học xuất sắc- Newt Scamander, nhờ cậu nỗ lực ngăn chặn kế hoạch của Grindelwald trước khi Paris trở thành một chiến trường. Liệu ác nhân Grindelwald sẽ phải trả giá cho tội ác của mình?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.