Xem phim Secrets in the Hot Spring – Full HD

Xem phim Secrets in the Hot Spring – Full HD trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Secrets in the Hot Spring – Full HD

Link tải download phim Secrets in the Hot Spring – Full HD miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Secrets in the Hot Spring - Full HD (2018)

Secrets in the Hot Spring – Full HD

Quality: Year: Duration: 120 Min
IMDB Rating:
365 bình chọn, trung bình 601.0 /10

Suối Ma (Secrets in the Hot Spring): Tác phẩm hài kinh dị không thể bỏ lỡ

Suối ma được ấp ủ ý tưởng từ lâu và được thực hiện bằng tâm huyết của đoàn làm phim trong thời gian dài. Đáp lại sự cố gắng đó, khi ra mắt Secrets in the Hot Spring đã nhận được phản hồi rất tích cực, thành công vang dội tại phòng vé Đài Loan và nhiều nước trên thế giới. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Suối Ma (Secrets in the Hot Spring).
  • Thể loại: Kinh dị, hài hước.
  • Đạo diễn: Lâm Quán Tuệ.
  • Diễn viên: Trương Đình Hồ, Hồng Ngôn Tường,Lâm Hạc Hiên, Quách Thư Dao.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Đài Loan.

Nội dung:

Suối Ma (Secrets in the Hot Spring) là một bộ phim điện ảnh hài hước kết hợp kinh dị của Đài Loan được đạo diễn Lâm Quán Tuệ ra mắt năm 2018. Bộ phim là một câu chuyện đầy bí ẩn, rắc rối và vui nhộn của bộ ba cậu bạn. Thiết Tiểu Kim (Trương Đình Hồ đóng) là một anh chàng có tính cách quái gở, anh chẳng muốn thân thiết với bạn bè nào mà thấy phiền khi họ cạnh bên. Tiểu Kim cũng là người học tập rất kém, anh chàng học một lớp trong vòng 5 năm và không biết khi nào mới tốt nghiệp được.

Biết được tình trạng mờ mịt của cháu mình, ông bà Tiểu Kim gọi cậu về nhà để thay họ tiếp quản khách sạn suối nước nóng của gia đình. Hành trình trở về này, Tiểu Kim mang theo hai người bạn bất đắc dĩ là Tiểu Công Chúa (Lâm Hạc Hiên đóng) và Lỗ Quân (Hồng Ngôn Tường đóng). Khi đến nơi, một khung cảnh suối nước nóng xinh đẹp và khách sạn tráng lệ đón chào nhóm bạn, họ bắt đầu mường tượng về những khoảnh khắc nghỉ dưỡng thật sung sướng tại đây.

Thế nhưng, thực tế khách sạn kinh doanh rất ế ẩm, rồi hai người bạn của Tiểu Kim còn lần lượt thấy ma trong khách sạn. Tiểu Kim thì không tin, cậu rất gan dạ và quyết tâm tìm ra điều bí ẩn. Bộ ba bắt đầu điều tra, Tiểu Kim đóng vai trò bắt ma chính, còn hai người bạn của cậu tạo nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười cho khán giả. Điều gì đang được ẩn dấu sau câu chuyện này?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Secrets in the Hot Spring – Full HD?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Secrets in the Hot Spring – Full HD?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Secrets in the Hot Spring – Full HD?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Secrets in the Hot Spring – Full HD không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Secrets in the Hot Spring – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.