Xem phim Thor: The Dark World

Xem phim Thor: The Dark World trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Thor: The Dark World

Link tải download phim Thor: The Dark World miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối - Thor: The Dark World(2013)

Thor: The Dark World

Quality: Year:
IMDB Rating:
558.857 bình chọn, trung bình 6.0 /10

Thông tin phim: Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối

 • Tên phim: Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối (Thor: The Dark World)
 • Thể loại: Phim hành động, phim viễn tưởng, phim phiêu lưu
 • Đạo diễn: Alan Taylor
 • Sản xuất: Kevin Feige
 • Kịch bản: Christopher Yost, Christopher Marku, Stephen McFeely
 • Cốt truyện: Don Payne, Robert Rodat
 • Dựa trên: Thor của Stan Lee, Larry Lieber, Jack Kirby
 • Diễn viên: Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Anthony Hopkins, Stellan, Skarsgård, Idris Elba, Christopher Eccleston, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Kat Dennings, Ray Stevenson, Zachary Levi, Tadanobu Asano, Jaimie Alexander, Rene Russo
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 112 phút
 • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Hàng ngàn năm trước, một chủng tộc chúng sinh được gọi là Dark Elf đã cố gắng đưa vũ trụ vào bóng tối bằng cách sử dụng vũ khí có tên là Aether- một trong sáu viên đá vô cực. Các chiến binh từ Asgard đã ngăn họ lại, nhưng thủ lĩnh Malekith của họ đã trốn thoát để chờ cơ hội khác. Các chiến binh tìm thấy Aether, và vì nó không thể bị phá hủy, họ cố gắng che giấu nó. 

Trong thời đại ngày nay, Jane Foster đang chờ đợi sự trở lại của Thor, mặc dù đã hai năm kể từ lần cuối họ gặp lại nhau. Trong khi đó, Thor đã cố gắng mang lại hòa bình cho chín cõi. Jane phát hiện ra một sự bất thường của từ trường, cô đi điều tra, tìm thấy một lỗ hổng không gian và bị hút vào đó đưa đến một thế giới khác, ở đó cô tìm thấy Aether và nó đã xâm nhập vào cô. Thor được Heimdall-người có thể nhìn vào tất cả các cõi, cho biết rằng Jane đã biến mất.  Sau đó, Thor trở lại Trái đất tìm Jane, cô đã xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, khi một số Cảnh sát cố gắng bắt giữ cô, năng lượng từ Aether trong người cô đã đánh bật họ.Thor đưa Jane đến Asgard để lấy Aether khỏi người cô, trước khi sức mạnh đó giết chết cô.

Cùng lúc đó, Malekith đang tìm kiếm Aether. Anh ta tấn công Asgard để lấy nó từ Jane. Thor lúc này vừa phải bảo vệ Asgard, vừa phải bảo vệ Jane và k để Aether rơi vào tay Malekith.

>>> Xem thêm : Thần Sấm 3: Tận thế Ragnarok

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlan Taylor
Diễn viênAnthony Hopkins, Chris Hemsworth, Christopher Eccleston, Idris Elba, Natalie Portman, Skarsgård, Stellan, Tom Hiddleston

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Thor: The Dark World?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Thor: The Dark World?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Thor: The Dark World?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Thor: The Dark World không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Thor: The Dark World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.