Xem phim The Last Princess

Xem phim The Last Princess trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Last Princess

Link tải download phim The Last Princess miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Last Princess

Quality: Year:
IMDB Rating:
1316 bình chọn, trung bình 6,0 /10

The Last Princess: Phim tiểu sử Hàn Quốc ăn khách nhất năm 2016

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

The Last Princess là bộ phim hành động tâm lý của Hàn Quốc ra mắt năm 2016. Bộ phim kể về cuộc đời và hành trình tìm kiếm con đường trở về quê hương của Deokhye – cô công chúa cuối cùng của triều đại Joseon.

Năm 1925, sau khi Hàn Quốc hoàn toàn bị Nhật Bản cai trị, cô công chúa nhỏ Deokhye buộc phải chuyển đến Nhật Bản sinh sống và học tập. Theo đó vì là cô con gái duy nhất của vua vua Lee Go-jong và Yang Quý Phi đồng thời cũng là vị công chúa cuối cùng của triều đại phong kiến Hàn Quốc, Deokhye từ nhỏ đã được dạy bảo nghiêm khắc và thấm nhuần những tư tưởng, lễ nghi của hoàng cung. 

Bên cạnh đó cô còn mang trong mình tinh thần yêu nước và lòng căm thù với sự tàn ác của phát xít Nhật. Không chỉ gánh trên vai trách nhiệm to lớn với đất nước, Deokhye còn được xem như là niềm hy vọng cuối cùng của người dân Joseon giúp họ vùng lên thoát khỏi xiềng xích của quân đội Nhật. Sau khi buộc phải đến Nhật Bản, Deokhye luôn mong nhớ về quê nhà của mình đồng thời cô còn tham gia vào nhiều phong trào giành lại độc lập tự do dân chủ cho Hàn Quốc. Và rồi một ngày nọ cô bất ngờ gặp lại người bạn thời thơ ấu đồng thời cũng là thanh mai trúc mã với cô từ nhỏ Kim Jang-han. 

Jang-han hiện đang là gián điệp trong quân đội Nhật Bản và anh cũng tham gia vào các phong trào yêu nước giành tự do dân chủ cho Hàn Quốc. Jang-han thậm chí còn lập kế hoạch để đưa Deokhye và anh trai của cô đến thành phố Thượng Hải để hội ngộ với những đảng viên chính trị nằm trong Chính phủ lâm thời Hàn Quốc vừa được thành lập cách đó không lâu. Tuy nhiên những nỗ lực của Jang-han sau đó đã gặp phải thất bại khi bị tên tướng quân thân Nhật Han Taek-soo phát hiện. Sau đó Taek-soo đã tách Jang-han và Deokhye ra khiến họ mất liên lạc với nhau. Đến năm 1931, Deokhye buộc phải kết hôn cùng Bá tước Nhật Bản Takeyuki So và từ đây cô bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh tâm thần. 

Nhiều năm sau đó Jang-han giờ đã trở thành một nhà báo nổi tiếng và anh tình cờ gặp lại Deokhye trong một bệnh viện tâm thần của Nhật Bản. Biết được mong muốn trở về quê hương của cô, Jang-han đã thuyết phục chính phủ Hàn Quốc cho phép anh đưa cô trở về và đến năm 1962, Deokhye cuối cùng cũng đã có thể trở về quê hương của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Last Princess?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Last Princess?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Last Princess?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Last Princess không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Last Princess