Xem phim The Bourne Ultimatum

Xem phim The Bourne Ultimatum trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Bourne Ultimatum

Link tải download phim The Bourne Ultimatum miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Tối Hậu Thư Của Bourne - The Bourne Ultimatum(2004)

The Bourne Ultimatum

Quality: Year:
IMDB Rating:
585,300 bình chọn, trung bình 8.0 /10

Bộ phim Tối Hậu Thư Của Bourne – The Bourne Ultimatum cũng đã thành công trên thị trường về mặt doanh thu đem về hơn 444 triệu USD và nhận được nhiều giải thưởng.

Thông tin phim The Bourne Ultimatum:

  • Tên phim: Tối Hậu Thư Của Bourne (The Bourne Ultimatum).
  • Thể loại: Phim hành động, phim hồi hộp gây cấn, phim bí ẩn siêu nhiên.
  • Đạo diễn:  Paul Greengrass.
  • Sản xuất: Frank Marshall, Patrick Crowley, Paul L. Sandberg.
  • Kịch bản: Tony Gilroy, Scott Z. Burns, George Nolfi.
  • Dựa trên: cuốn tiểu thuyết The Bourne Ultimatum của nhà văn Robert Ludlum.
  • Diễn viên:  Matt Damon, Julia Stiles, David Strathairn, Scott Glenn, Paddy Considine, Édgar Ramírez, Albert Finney, Joan Allen.
  • Năm phát hành: 2007.
  • Thời lượng: 115 phút.
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ, Đức.

Nội dung Tối Hậu Thư Của Bourne:

The Bourne Ultimatum là một bộ phim gián điệp năm 2007 của đạo diễn Paul Greengrass và dựa trên tiểu thuyết của Robert Ludlum. Bộ phim là phần tiếp theo của The Bourne Supremacy và bộ phim thứ ba của Bourne Trilogy.

Ở phần này Bourne bị mất trí nhớ, anh phải chứng kiến cái chết của bạn gái mình là Marie. Trên hành trình đi tìm lại bản thân mình Jason Bourne là một bước gần hơn để tìm hiểu làm thế nào David Webb trở thành Jason Bourne.  Trong khi Pamela Landy quyết định để Bourne một mình, Phó Giám đốc CIA, ông Noah Vosen có kế hoạch khác. Anh ta tin rằng Bourne vẫn nguy hiểm và phải bị loại bỏ, trước khi anh ta tìm ra danh tính thực sự của mình và đưa CIA vào vùng nguy hiểm.

Anh vô tình gặp phóng viên Simon Ross, người đang cố gắng tiết lộ Chiến dịch Blackbriar – một bản nâng cấp của Project Treadstone – trong một loạt các cột báo. Bourne tổ chức một cuộc họp với Ross và nhận ra ngay lập tức họ đang được quét.  Thông tin từ phóng viên khuấy động một loạt ký ức mới, và cuối cùng, Bourne cuối cùng cũng phải khám phá ra quá khứ đen tối của mình trong khi né tránh những nỗ lực tìm kiếm của CIA trong việc cố gắng xóa sổ anh.

 

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Bourne Ultimatum?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Bourne Ultimatum?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Bourne Ultimatum?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Bourne Ultimatum không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Bourne Ultimatum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.