Xem phim Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening

Xem phim Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening

Link tải download phim Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening

Quality: Year:
IMDB Rating:
6,160 bình chọn, trung bình 4.1 /10

Vật Chủ: Thức Giấc: Bộ phim kinh dị về cô gái người ngoài hành tinh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vật Chủ – Thức Giấc (Species: The Awakening)
  • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn:  Nick Lyon
  • Sản xuất: Frank Mancuso Jr., Lorenzo O’Brien
  • Kịch bản:  Ben Ripley
  • Dựa trên: Nhân vật của Dennis Feldman
  • Diễn viên: Helena Mattsson, Ben Cross, Dominic Keating, Marlene Favela
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Species – The Awakening là một bộ phim kinh dị hành động khoa học viễn tưởng năm 2007 và là phần thứ tư và cuối cùng của loạt phim Species.  Bộ phim được đạo diễn bởi Nick Lyon. Đây không phải là phần tiếp theo của ba bộ phim đầu tiên, thay vào đó là một bộ phim độc lập và bộ phim đầu tiên nói riêng về Natasha Henstridge.

Miranda Hollander là một giáo sư đại học, cô trẻ trung và xinh đẹp. Hiện cô đang sống với Tom Hollander-chú của mình- người làm việc trong một bảo tàng. Sau vụ tai nạn xe hơi của ba mẹ cô không còn ai ở bên cạnh và đã sống với Tom từ đó. Miranda có năng lực đặc biệt, cô có thể đọc sách chỉ bằng cách chạm vào chúng, thậm chí không cần mở chúng.

Sau sinh nhật của mình, Miranda kinh hoàng khi thấy mình bị bao vây bởi hàng tá thi thể đã chết. Khi Miranda tiếp cận người chú của mình với hy vọng tìm ra câu trả lời cho sự phát triển đáng lo ngại này, cô đã run rẩy khi biết rằng cô thực sự là một bản sao nửa người / nửa người ngoài hành tinh.  Giờ đây, hy vọng duy nhất cho Miranda là trốn sang Mexico cùng với chú của mình và tìm kiếm nhà khoa học đã tạo ra cô.  Nhưng sẽ không lâu nữa, Miranda không thể kìm nén bản năng sát thủ đang sôi sục trong mình, và với vô số những con lai giết người trên đường mòn của họ, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi hành tinh Trái đất trở thành chiến trường ngoài trái đất. Có cách thức nào có thể cứu chữa cho bản thân cô hay không? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Vật Chủ – Thức Giấc – The Awakening

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.