Xem phim Kickboxer- Retaliation

Xem phim Kickboxer- Retaliation online miễn phí, đăng tải các thể loại phim bom tấn và phim chiếu rạp thường xuyên cho tất cả người xem.

Download Kickboxer- Retaliation

Link tải phim Kickboxer- Retaliation miễn phí với phiên bản chuẩn HD kèm vietsub hoặc thuyết minh hay nhất. Tất cả các video phim đều được phát hành và đăng ký download miễn phí với đường truyền cực nhanh.

Kickboxer- Retaliation (2018)

Kickboxer- Retaliation

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
3800 bình chọn, trung bình 5.0 /10

Võ Sĩ Báo Thù 2 (Kickboxer: Retaliation): Bộ phim hành động đẫm máu

Thông tin phim

  • Tên phim: Võ Sĩ Báo Thù 2 (Kickboxer: Retaliation)
  • Thể loại: Phim hành động
  • Đạo diễn: Dimitri Logothetis
  • Sản xuất: Dimitri Logothesis, Robert Hickman
  • Được viết bởi: Dimitri Logothetis, James McGrath
  • Diễn viên: Alain Moussi, Jean-Claude Van Damme, Hafþór Júlíus Björnsson, Christopher Lambert, Ronaldinho, Mike Tyson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Võ Sĩ Báo Thù 2 (Kickboxer: Retaliation) là một bộ phim võ thuật của Mỹ do Dimitri Logothetis đạo diễn và viết kịch bản. Đây là bộ phim thứ bảy trong loạt phim Kickboxer và là phần tiếp theo của bộ phim Kickboxer 2016: Vengeance, cũng được viết bởi Logothetis. Đã mười tám tháng kể từ khi Kurt Sloane giết Tong Po và báo thù cho cái chết của anh trai Eric. Bây giờ là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp, Kurt đánh bại Renato Sobral bằng một chiêu thức mà anh ta gọi là “Bão bão”, một cơn bão vào một thanh đòn. Kurt đã bị quấy rầy bởi những cơn ác mộng nơi anh và vợ Liu đang ở trên một chuyến tàu và anh thấy mình đang chiến đấu trên chuyến tàu kết thúc bằng việc anh rơi xuống nước và có thể bị chết đuối. Sau trận chiến, Kurt gặp hai Nguyên soái Hoa Kỳ, người thông báo rằng anh ta phải trở về Thái Lan vì liên quan đến cái chết của Tong Po. Tỉnh dậy trong một nhà tù ở Thái Lan, Kurt gặp Thomas Tang Moore, kẻ chủ mưu đằng sau giải đấu ngầm nơi Kurt, Eric và Tong Po đã thi đấu. Moore nói với Kurt rằng khi Tong Po bị đánh bại, anh sẽ phải ở lại đó với tư cách là nhà vô địch mới, nhưng Kurt trở về nhà và Moore cần phải tìm một nhà vô địch mới. Moore đề nghị Kurt chiến đấu với nhà vô địch mới là Mongkut, một máy bay chiến đấu 6’8 “400 lb. Kurt ban đầu từ chối nhưng sau đó cũng phải chuẩn bị và giao đấu sau khi được cứu ra khỏi tù.

Võ Sĩ Báo Thù – Kickboxer- Retaliation,

Đã mười tám tháng kể từ khi Kurt Sloane giết Tong Po và báo thù cho cái chết của anh trai Eric. Bây giờ là một võ sĩ chuyên nghiệp, Kurt đánh bại Renato Sobral bằng một chiêu thức mà anh ta gọi là “Bão bão”, một cơn bão vào một thanh đòn. Kurt đã bị quấy rầy bởi những cơn ác mộng nơi anh và vợ Liu đang ở trên một chuyến tàu và anh thấy mình đang chiến đấu trên chuyến tàu kết thúc bằng việc anh rơi xuống nước và có thể bị chết đuối. Sau trận chiến, Kurt gặp hai Nguyên soái Hoa Kỳ, người thông báo rằng anh ta phải trở về Thái Lan để liên quan đến cái chết của Tong Po.

Anh bị đưa đến một nhà tù ở Bangkok, nơi anh ta buộc phải chiến đấu với Mongkut-một người khổng lồ 6-10 “để có tự do và 1 triệu đô la – nhưng điều này sẽ đòi hỏi anh phải trải qua  một sự huấn luyện khốc liệt và nghiêm ngặt dưới một cố vấn bất ngờ để đối mặt với Mongkut.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDimitri Logothetis
Diễn viênAlain Moussi, Hafþór Júlíus Björnsson, Jean-Claude Van Damme

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim và tải phim Kickboxer- Retaliation có tính phí không?

Khi bạn xem phim và tải phim tại bomtanhdz.tv tất cả đều không tính phí với phiên bản cực đẹp. Tuy nhiên, để ủng hộ chúng tôi bạn hãy click vào quảng cáo banner để duy trì chi phí cho chúng tôi.

02. Tôi có thể xem phim Kickboxer- Retaliation trên di động và kết nối tivi?

Chúng tôi kết nối và tối ưu phiên bản di dộng với chất lượng phi tốt nhất, bạn tha hồ trải nghiệm tại phiên bản mobiel

03. Tôi phải làm gì khi phim Kickboxer- Retaliation bị lỗi?

Trường hợp phát hiện hiện phim bị lỗi hoặc không xem được, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được xử lý trong thời gian sớm nhất.

04. Tôi muốn nhận thông tin phim ảnh mới nhất?

Nếu bạn muốn nhận thông tin phim mới nhất hãy để lại email chúng tôi sẽ có nhân viên thông báo cho bạn thông qua email.

05. Trinh duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Kickboxer- Retaliation

Chúng tôi khuyến khích các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc safari để có được những trải nghiệm tốt nhất.

06. Tôi muốn quảng cáo tại website?

Nếu bạn muốn đặt banner quảng cáo doanh nghiệp hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh thông qua email [email protected]

Trailer film Kickboxer- Retaliation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.