Xem phim Friends With Benefits

Xem phim Friends With Benefits trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại bomtanhdz.tv. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Friends With Benefits

Link tải download phim Friends With Benefits miễn phí full HD tại bomtanhdz.tv. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Yêu Lầm Bạn Thân - Friends With Benefits(2011)

Friends With Benefits

Quality: Year:
IMDB Rating:
323,025 bình chọn, trung bình 6,5 /10

Yêu Lầm Bạn Thân: Tình bạn hay tình yêu?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Yêu Lầm Bạn Thân (Friends With Benefits)
  • Thể loại: Phim hài hước, phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn:  Will Gluck
  • Sản xuất: Liz Glotzer, Will Gluck, Martin Shafer, Jerry Zucker, Janet Zucker
  • Cốt truyện: Keith Merryman, David A. Newman, Harley Peyton
  • Diễn viên: Justin Timberlake, Mila Kunis, Patricia Clarkson, Jenna Elfman, Bryan Greenberg, Richard Jenkins, Woody Harrelson
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Jamie Rellis là một nhà tuyển dụng điều hành cho một công ty hàng đầu tại thành phố New York, và Dylan Harper làm giám đốc nghệ thuật cho một công ty internet nhỏ ở Los Angeles. 

Jamie có nhiệm vụ cố gắng tuyển dụng Dylan để phỏng vấn xin việc với GQ và bắt đầu làm việc tại thành phố New York. Dylan đến New York và sau khi phỏng vấn cho vị trí học được từ Jamie rằng anh đã được đề nghị làm việc cho GQ.  Ban đầu hoài nghi về công việc và chuyển đến New York, Dylan cuối cùng cũng đồng ý với công việc sau một đêm vui vẻ khám phá thành phố cùng Jamie. Từ đó họ bắt đầu mối quan hệ bạn bè vì lợi ích đôi bên là quan hệ tình dục chứ không xuất phát từ bất cứ tình cảm nào khác.

Jamie Rellis và Dylan Harper, trên bờ biển đối diện, chia tay với những người yêu của họ: mỗi người thề sẽ tránh xa những vướng mắc về tình cảm.  Vì vậy, khi Jamie tuyển dụng Dylan để quản lý bộ phận nghệ thuật của GQ tại thành phố New York – và cô là người duy nhất anh biết ở Manhattan – họ quyết định trở thành bạn bè với các lợi ích tình dục.  Mọi thứ cứ như vậy cho đến khi Jamie gặp một bác sĩ tim mạch nhi khoa, người có thể là nguyên nhân khiến mối quan hệ của họ dừng lại.

Trước những điều đó Dylan đã lờ mờ nhận ra cảm xúc của mình, anh mời cô ấy về nhà cùng anh ấy đến Los Angeles cho Lễ Tạ ơn.  Anh ta có thể ghen tị với bác sĩ, cô ấy có thể đang gửi những rung cảm mới theo hướng của Dylan, nhưng liệu có thể nhìn thấy các tín hiệu?  Và có phải tất yếu là cuộc sống bắt chước nghệ thuật?

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnWill Gluck
Diễn viênBryan Greenberg, Jenna Elfman, Justin Timberlake, Mila Kunis, Patricia Clarkson, Richard Jenkins, Woody Harrelson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Friends With Benefits?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Friends With Benefits?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Friends With Benefits?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Friends With Benefits không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Friends With Benefits

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.